22.9 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười 25, 2021

Samsung cập nhật nhiều tính năng của Galaxy Note 7 cho người dùng S7/S7 Edge

- Advertisement -

Galaxy Note 7 có thể là chiếc smartphone “yểu mệnh” của Samsung do các lỗi liên quan tới phần cứng. Tuy nhiên, các phần mềm trên smartphone này thì vẫn được đánh giá cao. Đó là lý do vì sao sau khi khai tử Note 7, Samsung đang muốn đưa phần mềm trên smartphone này lên các sản phẩm khác. 

Theo phản ánh của một số người dùng Galaxy S7 và S7 Edge, họ đã được Samsung cập nhật phần mềm nhằm sổ sung nhiều tính năng, như các tính năng tuỳ biến của màn hình always-on trên Note 7. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi tính năng đều được chuyển sang, do S7 và S7 Edge không được thiết kế để dùng với bút cảm ứng. Bên cạnh đó, người dùng phản ánh rằng các bản update ban đầu của Samsung vẫn còn tồn tại lỗi (như lỗi notification từ ứng dụng mail của chính Samsung). 

Động thái này của Samsung có lẽ cũng nhằm để tìm cách lôi kéo người dùng chuyển sang chọn mua S7 và S7 Edge sau khi Note 7 bị khai tử. Và có lẽ đó cũng là điều duy nhất Samsung có thể làm trước khi Galaxy S8 ra mắt – nếu hãng không muốn bị Apple “cướp” hết khách hàng với thế hệ iPhone mới vừa ra mắt. 

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,944Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm