Hồ Ngọc Hà phát quà tới tận tối muộn cho bà con vùng lũ

0
1058

đã có chuyến từ thiện tới ủng hộ người dân vùng lũ.

Hồ Ngọc Hà  có mặt tại huyện (Quảng Bình) để phát quà từ thiện.

Trưa ngày 18/10, Hồ Ngọc Hà cùng bố mẹ và con trai Subeo đã lên đường tới miền Trung. Trước đó, Nữ hoàng giải trí cũng chia sẻ thông tin hủy show diễn vào đầu tuần để trực tiếp về Quảng Bình trao tặng lương thực, thực phẩm cho một số bà con nghèo gặp khó khăn trong đợt lũ lụt này. Tới thăm người dân vùng thiên tai, Hồ Ngọc Hà ăn mặc giản dị và được bà con nơi đây rất yêu mến. Cậu quý tử Subeo cũng rất hào hứng khi được cùng mẹ làm từ thiện.

Subeo cũng theo mẹ tới Quảng Bình làm việc thiện. 

Hồ Ngọc Hà rất được bà con nơi đây yêu mến.

Hồ Ngọc Hà cùng người bạn thân thiết Quế Vân, Lê Thúy không quản ngại đường xá di chuyển tới nhiều địa điểm khác nhau. Tới tận 8h30’ tối, Hồ Ngọc Hà vẫn tiếp tục đến nơi thứ 3 để trao quà. Lòng hảo tâm của Nữ hoàng giải trí nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng. Tài khoản N.C gửi lời: “Thay mặt cho toàn thể những người con Quảng Bình cảm ơn chị rất nhiều. Chị đã cho mọi người biết còn đâu đó những con người ngày đêm cũng hướng về mảnh đất miền Trung mưa gió này. Để nhân dân miền Trung có thêm chút ấm lòng, thêm nghị lực vào cuộc sống. Sự giúp đỡ của chị không chỉ về vật chất mà nó còn to lớn hơn rất nhiều. Thay mặt cho toàn thể nhân dân miền Trung em xin cảm ơn chị rất nhiều”.

Đến tận tối muộn, Hồ Ngọc Hà cùng Lê Thúy và Quế Vân vẫn tiếp tục di chuyển tới địa điểm thứ ba để trao quà cho bà con.

Hồ Ngọc Hà là chăm chỉ làm từ thiện.

Dù việc đi lại khó khăn nhưng bà mẹ một con vẫn rất hăng hái và không ngừng nghỉ.

Hồ Ngọc Hà vẫn được biết đến là một trong những ngôi sao chăm chỉ làm từ thiện nhất nhì . Trong nhiều chuyến thiện nguyện, người đẹp sinh năm 1984 cũng thường dẫn cậu con trai Subeo đi cùng.

Không ít sao Việt khác như MC Phan Anh, Tuấn Hưng… cũng lên tiếng kêu gọi công chúng ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn trong đợt lũ lịch sử này. Theo chia sẻ của Tuấn Hưng, sau 2 ngày phát động, số tiền quyên góp đã lên tới hơn 149 triệu đồng, trong đó gia đình anh ủng hộ 50 triệu đồng. Về phía MC Phan Anh, rất nhiều mạnh thường quân đã chung tay đóng góp để giúp đỡ khúc ruột miền Trung. Số tiền từ 500 triệu đồng đã lên tới gần 14 tỷ động sau hai ngày kêu gọi trên Facebook. 

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here