Ngày trao quà cứu trợ thứ 2: “Mong lần sau đến đây, bà con có thể tặng quà ngược lại cho Phan Anh”

0
7722

Tiếp tục chuyến hành trình cứu trợ đến bà con tỉnh , MC Phan Anh gửi lời động viên tích cực đến các hộ dân, mong họ vẫn giữ được sự lạc quan trước hoàn cảnh khó khăn.

Sáng 19/10, MC Phan Anh cùng đoàn cứu trợ thiện nguyện tiếp tục di chuyển đến xã Thạch Hóa, huyện , tỉnh Quảng Bình để trao những phần quà cứu trợ đến người dân địa phương. Theo lịch trình hôm nay, đoàn thiện nguyện sẽ trao quà ở Thạch Hóa cho khoảng 1400 hộ dân từ 8h đến 12h. Và sau đó họ sẽ đến xã Phương Điền, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh vào lúc 15h để tiếp tục công tác từ thiện.

Trước đó một ngày, đoàn của anh đã đến xã Mai Hóa để trao quà cho 1300 hộ dân. Cả đoàn làm việc đến tận 8h tối nhưng tinh thần mọi người vẫn luôn , lạc quan. Lúc trò chuyện với mọi người, MC Phan Anh chia sẻ rằng, mong cho người dân vùng lũ sớm thoát nghèo và ngày càng giàu mạnh để sau này nếu có lũ thì sẽ tự giúp mình được. “Thậm chí sau này khi trở lại đây, bà con không cần nhận quà của Phan Anh nữa, mà còn tặng ngược quà lại cho Phan Anh và cùng Phan Anh góp sức cứu trợ những vùng khó khăn hơn”, anh nói.

MC Phan Anh tiếp tục thông báo và gọi tên từng hộ dân lên nhận quà.

Nam MC dù làm việc liên tục cả ngày hôm qua nhưng anh vẫn giữ nhiệt huyết và tinh thần lạc quan.

Dự kiến sẽ có hơn 1000 phần quà được phát cho bà con vùng lũ Thạch Hóa sáng nay.

Dù người dân đến rất đông nhưng ai nấy đều trật tự xếp hàng để chờ đến lượt đọc tên mình lên nhận quà, không hề xảy ra tình trạng chen lấn, tranh giành.

Trời mỗi lúc càng nhưng Phan Anh vẫn cần mẫn gọi tên từng hộ dân lên nhận quà.

Người dân xã Thạch Hóa, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình vui vẻ đến nhận quà từ đoàn cứu trợ.

Một cụ già ngồi đợi đến lượt gọi tên.

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here