Không hô hào ầm ĩ, Kỳ Duyên âm thầm góp 150 triệu cho vùng lũ

0
734

Mấy ngày hôm nay, cả nước đang hướng về miền Trung ruột thịt để sẻ chia những nỗi đau đớn mà họ phải gánh chịu vì cơn lũ.

Không chỉ quyên góp tiền bạc và thực phẩm, cũng trực tiếp vào tận nơi để chia sẻ những nỗi mất mát với người dân vùng lũ.

Và rất nhiều cũng chung tay với niềm tin phần nào giảm bớt đi những nỗi đau ấy. Dạo một vòng qua facebook của người nổi tiếng, người ta mừng rỡ khi thấy ai cũng cập nhật về tình hình ủng hộ từ thiện.

Họ là những MC Phan Anh, là Đàm Vĩnh Hưng, , , Trần Đại Nghĩa… và rất nhiều nghệ sĩ khác. 

Hòa chung vào tinh thần nhân văn ấy, Kỳ Duyên đã khiến nhiều người bất ngờ khi âm thầm ủng hộ một số tiền không hề nhỏ cho đồng bảo miền Trung.

Điều đáng nói, Kỳ Duyên làm những việc này khá âm thầm và lặng lẽ. Cô chung tay cùng rất nhiều bạn bè để mang tới những điều ấm áp cho đồng bào miền lũ lụt.

Số tiền mà Kỳ Duyên và bạn bè ủng hộ cũng chỉ được hé lộ sau khi một fan hâm mộ của Kỳ Duyên vô tình chia sẻ. 

Kỳ Duyên và bạn bè đã mang tới vùng lũ 150 triệu đồng.

Mặc dù số tiền không nói lên tất cả nhưng có lẽ đây là lúc người dân vùng lũ cần rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ và chia sẻ của anh em, đồng bào cả nước. Hành động của Kỳ Duyên đã khiến hình ảnh của cô trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người sau những sự cố không đáng có.

Kỳ Duyên trong hành trình tới thăm bà con vùng lũ.

Không chỉ đóng góp tiền ủng hộ cho đồng bào vùng lũ, Kỳ Duyên và bạn bè mình còn trực tiếp vào tận nơi để chia sẻ những nỗi mất mát với người dân nơi đây.

Hiện tại, 2014 đang có mặt tại xã Quảng Trung, huyện Quảng Trạch, tỉnh , một trong những địa phương gánh chịu hậu quả nặng nề của trận lũ vừa qua.

Ngoài số tiền đóng góp, Kỳ Duyên và bạn bè đã quyên góp được 3000 thùng mì tôm, 3 tấn gạo cùng rất nhiều chăn đệm.

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here