9.9 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười 24, 2021

"Ơn giời cậu đây rồi" trở lại, rộ tin Hồng Đào thay thế Việt Hương

- Advertisement -

Sau 2 mùa thành công liên tiếp, Ơn giời cậu đây rồi đã chính thức trở lại với mùa 3. Một trong những thông tin được công chúng quan tâm hàng đầu chính là vị trí chủ tọa và các trưởng phòng của mùa này. NSƯT Hoài Linh sẽ tiếp tục cầm trịch ghế nóng của “Ơn giời” năm nay. Đây là một thông tin gây bất ngờ lẫn thích thú đối với khán giả mến mộ Hoài Linh sau sự vắng mặt liên tiếp của nam danh hài trong các chương trình Người bí ẩn, Bí mật đêm chủ nhật. Bên cạnh Hoài Linh, Trấn Thành và Trường Giang sẽ tiếp tục tung hoành trên sân khấu với vai trò trưởng phòng bên cạnh danh hài – NSND Tự Long.

Xuân Bắc

Xuân Bắc và Hoài Linh

Đặc biệt, vé mời xem ghi hình được ban tổ chức Ơn giời cậu đây rồi vừa công bố cũng hé lộ thông tin Hồng Đào và NSND Hồng Vân chính là hai trưởng phòng mới của mùa này. Như vậy, rất có thể nghệ sĩ Việt Hương – “bông hồng” của Ơn giời cậu đây rồi hai mùa đầu sẽ không xuất hiện trong đợt ghi hình này. 

Hồng Đào và Hồng Vân sẽ thay thế Việt Hương ở “Ơn giời” mùa 3

- Advertisement -

Xuất hiện trong “Ơn giời” mùa 2, Ngô Kiến Huy gây tiếng vang lớn khi bẻ ngược lại “trưởng phòng” Trấn Thành và khiến “chủ toạ” Hoài Linh kinh ngạc bởi khả năng diễn xuất linh hoạt, duyên dáng. Ở mùa 3 này, Ngô Kiến Huy sẽ đảm nhận vai trò mới đó là phó phòng của chương trình. 

Mai Hồ

Ngô Kiến Huy và Trấn Thành

Mai Hồ – “tình cũ nhiều tập” của Trấn Thành cũng sẽ trở thành khách mời tại Ơn giời cậu đây rồi mùa 3. Điều này dẫn đến nghi vấn bộ đôi đình đám một thời Trấn Thành – Mai Hồ sẽ có dịp “tái ngộ” trên cùng 1 sân khấu.

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,942Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm