22.2 C
New York
Thứ Tư, Tháng Mười 20, 2021

Hồ Ngọc Hà, Phan Anh cùng hàng loạt nghệ sĩ Việt chung tay giúp đỡ người dân miền Trung

- Advertisement -

Hàng loạt nghệ sĩ Việt đã có những hành động chung tay giúp đỡ người dân miền Trung đang oằn mình chống chọi với cơn lũ lịch sử.

Trước những thiệt hại không thể đếm xuể của đồng bào miền Trung trước cơn lũ lịch sử, hàng loạt nghệ sĩ Việt đã không thể cầm lòng vì vậy bằng nhiều cách họ đã hành động kêu gọi sự giúp đỡ cũng như trực tiếp đến vùng rốn lũ để ủng hộ bà con.

Mới đây, trên trang fanpage chính thức, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải dòng trạng thái được nhiều người đồng cảm và chia sẻ. Theo đó, nữ ca sĩ sẽ hủy show để trực tiếp đii về vùng rốn lũ, quê hương của chính nữ ca sĩ – Quảng Bình, để giúp đỡ những người dân ở đây.

Chia sẻ nhận được nhiều ủng hộ của Hồ Ngọc Hà.

Nữ ca sĩ gốc Quảng Bình viết: “Sau khi xin phép ban tổ chức, Hồ Ngọc Hà đã hủy show diễn vào đầu tuần này để trực tiếp về Quảng Bình chia sẻ và trao tặng lương thực, thực phẩm cho một số bà con nghèo gặp khó khăn trong đợt lũ lụt vừa qua. Như một cách thiết thực nhất, nhanh nhất thể hiện tình cảm, sự chia sẻ đến với những người dân vùng bão lũ miền Trung nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng”.

Hành động này của Hà Hồ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ cũng như tác động đến nhiều nghệ sĩ khác.

Cùng một tấm lòng hướng về miền Trung, mới đây MC Phan Anh, một nghệ sĩ vẫn thường xuyên làm thiện nguyện một cách im lặng, nhưng lần này, với những gì mà miền Trung đang phải chịu, anh quyết định không im lặng nữa.

- Advertisement -

Chỉ sau 4 tiếng kêu gọi, MC Phan Anh đã nhận được gần 1 tỷ đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Chỉ sau hơn 4 tiếng kêu gọi trên trang cá nhân để những tấm lòng hảo tâm quyên góp ủng hộ Quảng Bình – Hà Tĩnh, MC Phan Anh đã khá bất ngờ khi số tiền trong tài khoản đã lên tới 900 triệu đồng.

Trước dòng tiền đổ về quá lớn so với mong đợi, Phan Anh hết sức xúc động và đã viết lời cảm ơn: “Xin cảm ơn đời, xin cảm ơn người”.

Và còn rất nhiều nghệ sĩ khác cũng đã lên trang cá nhân kêu gọi sự giúp đỡ hướng về đồng bào miền Trung đang oằn mình trong lũ:

Nữ ca sĩ Phương Thanh dù chưa sắp xếp được công việc nhưng đã lên trang cá nhân kêu gọi đồng thời khuyến khích mọi người chia sẻ thông tin cùng đóng góp càng nhiều càng tốt để giúp đỡ bà con miền Trung.

Diễn viên hài Đại Nghĩa đứng ra lập Quỹ miền Trung để nhận sự giúp đỡ của các mạnh thường quân.

- Advertisement -

Phạm Hương thông báo về hành trình chia sẻ yêu thương đến miền Trung trên trang cá nhân. Nữ HLV The Face sẽ cùng với FC của mình ở các địa phương mang đến cho bà con vùng gặp khó khăn những sự giúp đỡ về cả vật chất và tinh thần.

Kế hoạch từ thiện vùng cao của Tuấn Hưng tạm hoãn để nhừng sự sẻ chia cho đồng bào vừa trải qua cơn lũ gây thiệt hại nặng nề.

Nguyễn Thị Loan đang tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoà Bình cũng hướng trái tim về khu vực đang gặp khó khăn của tổ quốc.

Ca sĩ Thanh Duy.

Lily (tổng hợp)

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,933Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm