13.7 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười 25, 2021

Sau 5 ngày mở bán, vé Modern Talking đã hết 2/3 rạp

- Advertisement -

Thomas Anders sẽ sang cùng đoàn tùy tùng gần 20 người với các chuyên gia âm thanh và ánh sáng đã đồng hành cùng Modern Talking từ nhiều năm qua.

Thomas Anders.

Đặc biệt, đi cùng Thomas có 1 chuyên gia âm thanh nổi tiếng thế giới, chuyên setup âm thanh tại các nhà hát tại Hamburg và Durseldorf. Chuyên gia này sẽ nghiên cứu kiến trúc của Trung tâm Hội nghị Quốc gia do các công ty Đức trước đây thiết kế, để đưa ra phương án bố trí âm thanh cho buổi biểu diễn của Modern Talking tại Hà Nội.

Với những yêu cầu từ phía Thomas cũng như chuyên gia âm thanh này, thì Ban tổ chức sẽ phải đáp ứng các thiết bị làm sao để họ biến Trung tâm Hội nghị Quốc gia thành một nhà hát như ở Hamburg hoặc Durserldorf. Đây là điều không đơn giản, bởi những thiết bị âm thanh phía ban nhạc yêu cầu phần lớn đều phải nhập từ nước ngoài về. Tuy nhiên, đây cũng là điều khoản phải thực hiện từ phía ban tổ chức, bởi vậy hiện tại Ban tổ chức đang nỗ lực hoàn thiện những yêu cầu từ phía ban nhạc.

Tới Việt Nam lần này, Thomas Anders và ban nhạc sẽ trình diễn những ca khúc hít nhất gắn liền với tên tuổi của họ, đồng thời cũng gắn liền với những thế hệ yêu Modern Talking tại Việt Nam như “You’re my heart you’re my soul”, “Cheri Cheri Lady, Brother Louis”, “You can win if you want”…

Thông tin Modern Talking đến Việt Nam biểu diễn như một cơn bão âm nhạc khổng lồ ập vào người hâm mộ Việt Nam, khi họ còn chưa hết rạo rực bởi đêm nhạc Boney M & Chris Norman vừa mới diễn ra mới đây.

Modern Talking là cái tên đã “đốt cháy” không biết bao nhiêu trái tim các quý cô thế hệ 7X, 8X không chỉ bởi ngoại hình hấp dẫn mà còn bởi những giai điệu đầy mê hoặc. Âm nhạc của họ như một ngọn lửa có sức lan tỏa mạnh mẽ, kết nối trái tim các thế hệ.

- Advertisement -

Và sau rất nhiều năm, sức nóng của họ vẫn không hề giảm sút mà còn phong độ hơn bao giờ hết. Cái tên Modern Talking với sự dẫn dắt của Thomas Anders – ca sĩ chính trong ban nhạc luôn là tâm điểm của các chương trình nghệ thuật trên thế giới. Những giai điệu đi cùng năm tháng, nay đã trở thành huyền thoại trong trái tim những người yêu nhạc.

Chính Ban tổ chức đêm nhạc cũng cảm thấy vô cùng shock khi vừa mới đưa ra thông tin về buổi biểu diễn của Modern Talking tại Hà Nội, lập tức gần 2.000 chỗ ngồi tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã có chủ. Ông Nguyễn Thùy Dương, giám đốc sản xuất của chương trình chia sẻ: “Chúng tôi đã thực hiện nhiều đêm nhạc với các sao quốc tế, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy một đêm nhạc mà chỗ ngồi được đặt theo từng nhóm lớn thay vì mua theo từng cặp riêng lẻ. Người hâm mộ rủ nhau đi thành từng hội, có hội tới hàng trăm người yêu cầu sắp xếp chỗ cạnh nhau, với mong muốn được cùng nhau hết mình cho một đêm nhạc đầy cảm xúc và ký ức một thời. Có nhiều người đặt vé cho cả cả gia đình tới 20 đôi vé VIP…”.

Đến giờ này, chỉ sau chưa đầy 5 ngày mở bán, vé đêm nhạc đã hết sạch các hàng vé giá… rẻ từ 800.000 đồng- 2 triệu đồng, bởi “lực lượng” khán giả trẻ ào ạt mua trong những ngày đầu mở bán quá nhanh. Đây cũng là yếu tố bất ngờ đối với ban tổ chức, họ đã không nghĩ được rằng, giới trẻ ngày nay cũng yêu Modern Talking đến thế.

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,941Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm