6.3 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Ba 25, 2023

Chủ tịch tỉnh Quảng Bình gửi lời cám ơn vì những sự hỗ trợ sau mưa lũ

- Advertisement -

Ngày 21.10, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình Nguyễn Hữu Hoài đã gửi lời cảm ơn đến các tổ chức, tập thể, cá nhân đã cứu trợ, giúp đỡ người dân Quảng Bình khắc phục khó khăn vì thiệt hại do mưa lũ vừa qua.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình gửi lời cảm ơn đến những sự hỗ trợ cho người dân Quảng Bình do hậu quả mưa lũ vừa qua. Ảnh: Lê Phi Long

Như Lao Động đã liên tục thông tin, từ ngày 13-15.10, tại Quảng Bình mưa lớn đã khiến hầu hết các địa phương trong tỉnh bị ngập lụt trên diện rộng khiến người dân bị thiệt hại nặng. Hậu quả đã có 22 người chết, 25 người bị thương, hơn 92 ngàn ngôi nhà bị chìm trong lũ, hơn 200 ngôi nhà bị sập, hàng ngàn hecta hoa màu bị hư hại, ước tính tổng thiệt hại hơn 2 ngàn tỉ đồng.

Để giúp người dân Quảng Bình trước khó khăn hoạn nạn, đã cócứu trợ của đơn vị, tổ chức, cá nhân đã đến để chia sẽ, động viên đối với người dân. Đáp lại tình cảm đó, ngày 21.10 Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình Nguyễn Hữu Hoài đã phát biểu và gửi lời cảm ơn đến các tập thể, cá nhân đã cứu trợ giúp đỡ người dân Quảng Bình vượt qua khó khăn sau lũ lụt.

“Hôm nay thay mặt lãnh đạo và người dân tỉnh Quảng Bình, tôi trân trọng cảm ơn những tình cảm, đặc biệt những tình cảm vàng của Trung ương Đảng, Chính phủ, các địa phương, các doanh nghiệp, tổ chức, các nhân đã dành cho đồng bào Quảng Bình trong những ngày sau mưa lũ vừa qua. Chúng tôi trân trọng những gói quà, những lời động viên, an ủi của các tổ chức, cá nhân đã dành cho người dân tỉnh Quảng Bình. 

Nhân đây, tôi thay mặt cho lãnh đạo tỉnh, thay mặt cho người dân Quảng Bình ở những nơi bị lũ lụt nặng, xin cảm ơn các đồng chí, các tổ chức cá nhân đã vì Quảng Bình, vì miền Trung đã có những sự giúp đỡ để Quảng Bình khắc phục khó khăn trước những hậu quả nặng nề do mưa lũ vừa qua” – ông Nguyễn Hữu Hoài chân thành nói.

- Advertisement -

Tỉnh Quảng Bình tiếp nhận 1 tỉ đồng tiền hỗ trợ từ chính quyền và người dân TP.Đà Nẵng. Ảnh: Lê Phi Long

Theo thống kê Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Bình, tính đến hết ngày 21.10 đã có 65 tập thể, doanh nghiệp, tổ chức trong nước ủng hộ với tổng số tiền mặt hơn 16 tỉ đồng và 9,5 tỷ đồng quy đổi từ giá trị hàng hóa.

Ngoài ra đã có hàng trăm đơn vị, tổ chức, cá nhân đến các địa phương bị thiệt hại trực tiếp hỗ trợ và trao các phần quà cho người dân sau mưa lũ.

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,655Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm