6.4 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Mobifone ủng hộ đồng bào lũ lụt tại các tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình

- Advertisement -

Trong 2 ngày 20-21/10/2016, cùng với đoàn công tác của Bộ TT&TT, MobiFone đã tiến hành nhiều hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “An sinh xã hội và phát triển cộng đồng” và Ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt tại các tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Theo đó Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã tiến hành trao số tiền 500 triệu đồng cho nhân dân tỉnh Hà Tĩnh và 2 tỷ đồng cho nhân dân tỉnh Quảng Bình; Trao tặng tỉnh Hà Tĩnh 200 triệu đồng, tỉnh Quảng Bình 700 triệu đồng là món quà nghĩa tình quyên góp từ tập thể CBCNV Tổng Công ty. Số tiền trên dành cho việc mua các nhu yếu phẩm, thuốc men và dụng cụ tẩy trùng môi trường, giúp bà con ổn định cuộc sống sau lũ.

Chủ tịch HĐTV Lê Nam Trà trao tặng quà cho nhân dân tỉnh Quảng Bình

MobiFone cũng đã trao tặng 200 đầu thu DTH cho tỉnh Hà Tĩnh và 300 đầu thu DTH cho tỉnh Quảng Bình, nhằm giúp bà con cập nhật với các thông tin thời tiết, bão lũ, chủ động trong mùa vụ, cũng như trong các hoạt động sinh hoạt, sản xuất kinh doanh thường ngày.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn chứng kiến đại diện MobiFone tặng  đầu thu cho tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

- Advertisement -

Là một doanh nghiệp giàu trách nhiệm xã hội, trong suốt 23 năm phát triển, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã luôn quan tâm tới những hoạt động hướng về cộng đồng, tiêu biểu như: Ủng hộ Chương trình Một trái tim, một thế giới trong suốt 13 năm; Thực hiện quỹ học bổng MobiFone vì tương lai Việt; Hợp tác với quỹ phẫu thuật nụ cười Operation Smile mang lại nụ cười cho hàng ngàn em nhỏ bị sứt môi, hở hàm ếch; Thường xuyên hỗ trợ người dân khó khăn tại những vùng bão lũ…Những chương trình từ thiện, vì cộng đồng của MobiFone luôn được Đảng, Nhà nước và xã hội đánh giá cao.

Mảnh đất miền Trung chịu nhiều thiên tai khắc nghiệt luôn có một vị trí đặc biệt trong tình cảm của đồng bào cả nước nói chung và Tổng Công ty Viễn thông MobiFone nói riêng. Tháng 7/2016, MobiFone đã tổ chức phát động chương trình an sinh xã hội tại tỉnh Hà Tĩnh. Mới đây nhất, trong đợt mưa lũ vừa qua, MobiFone cũng đã kịp thời hỗ trợ người dân hai tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình mỗi thuê bao 100 phút gọi liên mạng miễn phí, giúp người dân cập nhật những thông tin về người thân, về những diễn biến của thời tiết, động viên nhau khắc phục vượt qua mưa lũ.

Lãnh đạo Tổng Công ty Viễn thông MobiFone chia sẻ, MobiFone mong muốn được đồng hành với miền Trung trong những ngày hoạn nạn, san sẻ bớt một phần những khó khăn của người dân hai tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình sau trận lũ lịch sử. Bằng những hành động thiết thực và kịp thời, MobiFone hy vọng sẽ khơi dậy tình tương thân tương ái, kết nối những tấm lòng đồng bào cả nước hướng về miền Trung. Đây là minh chứng sinh động cho cam kết vì cộng đồng của MobiFone, cũng như những nỗ lực không mệt mỏi của MobiFone trong việc kết nối những tình cảm, những mối quan tâm của xã hội để tạo ra những nguồn lực mới giàu giá trị và ý nghĩa nhân văn cho cộng đồng. Và đây cũng chính là thông điệp của MobiFone “Kết nối giá trị – Khơi dậy tiềm năng”.

Thúy Mai

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm