19.5 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023

Không cần nói ra, nếu có những dấu hiệu này thì chàng đã "chết đứ đừ" bạn rồi!

- Advertisement -

Anh ấy có thích mình không? Anh ấy có cảm tình với mình không? Anh ấy sao lại chẳng nói gì với mình vậy? Bao câu hỏi bủa vây tâm trí khi bạn lỡ “cảm nắng” chàng mà chàng lại “lặng im không nói”. Trong tình yêu, đôi khi không cần người ta phải nói thì bạn cũng vẫn có thể “đọc vị” đối phương qua hành động. Và 7 hành động dưới đây chính là bằng chứng tố cáo chàng đã bị bạn “đốn gục”.

1. Chàng thường xuyên vuốt tóc của mình

Đây là cách để chàng lấy được sự tự tin khi đứng trước mặt bạn. Theo tâm lý, khi chúng ta đứng trước một người mình thích thì theo bản năng sẽ cố gắng nâng cao sự chỉn chu về ngoại hình của mình để thu hút đối phương. Vậy nên chàng hay vuốt tóc là điều dễ hiểu.

Chàng thường xuyên vuốt tóc khi tiếp xúc với bạn.

2. Chàng luôn đặt tay gần eo của mình

Nếu một người đàn ông đặt tay của mình gần hông như bỏ tay trong túi quần hoặc đặt vào eo, thì đây là một tín hiệu rất rõ ràng cho thấy người ấy đang cố gắng để chứng minh sức mạnh của mình. Cách ngồi dang rộng của chàng cũng mang ý nghĩa tương tự. Chàng chỉ đang cố gắng chứng tỏ mình mạnh mẽ, đủ là chỗ dựa vững chắc cho bạn mà thôi.

Chàng đặt tay gần eo của mình.

3. Chàng xuất hiện liên tục trong tầm mắt của bạn

Trong cuộc chinh phục “bạn tình” của loài công, thì con công đực ngoài xòe đuôi ra còn thường xuyên múa lượn trước mặt con cái. Đàn ông cũng không ngoại lệ. Chàng xuất hiện trong tầm mắt của bạn càng nhiều thì nó càng tỉ lệ thuận với tình cảm chàng dành cho bạn. “Đẹp trai không bằng chai mặt” mà.

- Advertisement -

Chàng xuất hiện liên tục trong tầm mắt bạn.

4. Chàng đứng trong tư thế mở

Trong quá trình trò chuyện, dù đứng hay ngồi, bạn chỉ cần để ý xem bàn chân của chàng quay về hướng nào. Nếu nó quay về phía bạn thì nghĩa là chàng muốn nói chuyện với bạn, chàng quan tâm đến những điều bạn nói. Đây là tư thế mở, một hành động phi ngôn ngữ, vô thức nhưng nói lên nhiều điều.

Chàng đứng trong tư thế mở.

5. Chàng nói to và nhiều hơn

Bạn nhận ra mỗi khi bạn xuất hiện thì chàng trở nên nói nhiều hơn và nói to hơn. Đây là một dấu hiệu cho thấy chàng muốn gây ấn tượng với bạn.

Chàng nói to và nhiều hơn.

6. Chàng bắt chước tư thế của bạn

- Advertisement -

Nếu chàng học theo cách bạn nói chuyện, cách bạn đứng, cách bạn làm việc thì nghĩa là chàng đang cố gắng hiểu bạn, và đang cố gắng tìm điểm chung giữa hai người. Không phải là chàng cố tình bắt chước bạn đâu. Đó là chỉ là những hành động vô thức trong nhu cầu tìm hiểu bạn mà thôi.

Chàng bắt chước tư thế của bạn.

7. Chàng trò chuyện sôi nổi với bạn

Nếu chàng thích bạn thì biểu hiện trên khuôn mặt của chàng sẽ trở nên thân thiện và cởi mở. Ánh mắt chàng ấm áp và tràn đầy hạnh phúc. Cách nói chuyện đầy đam mê và nhiệt huyết. Và nếu chàng lo lắng thì có thể chàng sẽ đỏ mặt.

Chàng trò chuyện sôi nổi với bạn.

Nguồn: Brightside

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
337Người theo dõiTheo dõi
23,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm