8.9 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Tòa án Nhân dân tỉnh chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng lũ

- Advertisement -

Với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, cùng giúp đỡ, chia sẻ với những khó khăn, nỗi đau và mất mát của đồng bào vùng bị thiệt hại nặng do lũ lụt gây ra tại Quảng Bình, chiều ngày 19/10/2016, đồng chí Nguyễn Thanh Xuân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh cùng với lãnh đạo Văn phòng và Ban Chấp hành Chi đoàn Thanh niên Tòa án Nhân dân tỉnh đã đến thăm hỏi, trao quà cứu trợ cho người dân xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.  

Tại xã Tiến Hóa, Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh đã nghe đồng chí Hoàng Trọng Tài, Chủ tịch HĐND xã báo cáo tình hình thiệt hại do mưa lũ gây ra. Cụ thể, trong đợt lũ vừa qua toàn xã Tiến Hóa có 1.455 ngôi nhà của các hộ dân bị ngập sâu trong lũ, trong đó có 755 nhà bị ngập sâu trên 3m, thiệt hại ước tính trên 30 tỷ đồng chủ yếu là lúa, gạo, gia súc, gia cầm và các tài sản khác bị cuốn trôi; đặc biệt có 03 người chết và 04 người bị thương.

Tòa án Nhân dân tỉnh chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng lũ

Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh trao quà cho các gia đình bị thiệt hại nặng trong đợt lũ 

Để kịp thời hỗ trợ bà con Nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai và sớm ổn định cuộc sống, Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh đã thay mặt cán bộ công chức, người lao động Tòa án trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và bị thiệt hại nặng trong đợt lũ vừa qua, đồng thời động viên bà con tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau, đặc biệt trong những lúc khó khăn, hoạn nạn.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần trách nhiệm của cán bộ công chức Tòa án nhân dân tỉnh đối với cộng đồng và xã hội.

Việt Hùng (Tòa án Nhân dân tỉnh)

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm