6.5 C
New York
Thứ Tư, Tháng Ba 22, 2023

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ thăm, tặng quà thầy trò vùng lũ Quảng Bình

- Advertisement -

Sáng nay (23/10), Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ cùng đoàn công tác đã thăm, tặng quà tại vùng lũ tỉnh Quảng Bình.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cùng đoàn công tác đã đến thắp hương và thăm hỏi, chia sẻ mất mát với gia đình học sinh bị thiệt mạng trong mưa lũ tại huyện Quảng Ninh; thăm, tặng quà trường Trường tiểu học Đại Phong, xã Phong Thủy, huyện Lệ Thủy, là ngôi trường bị thiệt hại nặng trong trận lũ lụt lịch sử vừa qua.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ tặng 500 triệu đồng từ nguồn ủng hộ đóng góp của viên chức cho ngành giáo dục tỉnh Quảng Bình

Kịp thời động viên ngành giáo dục Quảng Bình vượt qua khó khăn trước mắt, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã trao 500 triệu đồng tiền ủng hộ của cán bộ viên chức cho ngành giáo dục tỉnh Quảng Bình và 30 triệu đồng cùng sách vở, dụng cụ học tập cho Trường tiểu học Đại Phong, huyện Lệ Thủy.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ tặng cặp sách cho các em học sinh

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ ân cần thăm hỏi học sinh trường Tiểu học Đại Phong

- Advertisement -

Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ cho biết: “Chúng tôi phát động toàn ngành quyên góp sách vở, quần áo, túi cặp, các thiết bị hướng về miền Trung; chỉ đạo các cơ sở y tế của Bộ về kiểm tra sức khỏe, thăm khám chữa bệnh, đặc biệt là xử lý vấn đề vệ sinh dịch tễ sau bão lũ. Đây là những việc làm hết sức thiết thực của các cơ sở giáo dục trong toàn ngành, làm sao cho các thầy cô và học sinh đến lớp, đến trường bình thường”./.

CTV Thanh Trung/VOV-Miền Trung

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,659Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm