13.3 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023

Gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp cứu trợ đồng bào vùng lũ

- Advertisement -

Ngày 24/10, đoàn các thành viên gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã trực tiếp đến thăm, tặng quà cho người dân thôn Vinh Quang, xã Sơn Thủy (Lệ Thủy, Quảng Bình). Đây là địa phương bị lũ cô lập trong các ngày từ 14-19/10/2016.

Bà Võ Hạnh Phúc, con gái của Đại tướng Võ Nguyên Giáp tặng quà và động viên người dân thôn Vinh Quang, xã Sơn Thủy (Lệ Thủy, Quảng Bình) vượt qua khó khăn.

Tại đây, đoàn đã trao 179 suất quà cho các hộ dân bị ngập lụt, thiệt hại nặng. Mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng, bao gồm: gạo, dầu ăn, sữa, xô đựng nước, thuốc tân dược, hóa chất xử lý nước…

Trước đó, cùng với đại diện Hội Dinh dưỡng Việt Nam, đoàn đã đến thăm, tặng 60 suất quà hỗ trợ các hộ dân có tàu thuyền bị hư hại tại xã Cảnh Dương (Quảng Trạch); đồng thời phối hợp tư vấn, chăm sóc sức khỏe và tặng quà cho 120 bà mẹ đang mang thai tại địa phương này.

Bà Võ Hạnh Phúc, con gái của Đại tướng cho biết: Gia đình đã có kế hoạch, sắp tới sẽ phối hợp với một số tổ chức tiếp tục có những hỗ trợ thiết thực cho người dân ở các địa phương tại Quảng Bình trong việc bảo vệ môi trường và xử lý nguồn nước.

Bà Võ Hạnh Phúc cùng Hội Dinh dưỡng Việt Nam trao quà cứu trợ cho người dân bị thiệt hại do lũ lụt ở xã Cảnh Dương.

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
337Người theo dõiTheo dõi
23,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm