7.5 C
New York
Thứ Tư, Tháng Ba 22, 2023

Ý Lan, Thu Minh, Minh Tuyết hỗ trợ bà con vùng lũ Quảng Bình

- Advertisement -

Cuối tuần qua, hàng loạt sao Việt như Ý Lan, Thu Minh, Minh Tuyết… đã không nhận show, cùng nhau về miền Trung hỗ trợ bà con vùng lũ Quảng Bình.

Ca sĩ Ý Lan – Minh Tuyết chia sẻ với bà con Quảng Bình

Thay mặt cho các nghệ sĩ tham gia chương trình Hướng về miền Trung, ca sĩ Thu Minh, Trang Pháp, diễn viên Diệp Lâm Anh, MC Anh Khoa đã đến Quảng Bình trao 700 triệu đồng tiền mặt và quà cho người dân các xã thuộc huyện Quảng Trạch. Việc phát quà được các nghệ sĩ trực tiếp trao tận tay người dân Phù Hóa, Cảnh Hóa, Quảng Thanh, Quảng Liên và Tiên Xuân, một thôn vùng sâu phải đi đò mất 15 phút.

Thu Minh trao quà tận tay bà con vùng lũ

Đoàn từ thiện của các nghệ sĩ đi đò vào tận các thôn vùng sâu để thăm hỏi

- Advertisement -

Các nghệ sĩ xúc động khi nghe bà con chia sẻ

Đoàn từ thiện của ca sĩ Thu Minh, Trang Pháp, diễn viên Diệp Lâm Anh, MC Anh Khoa

Trong khi đó, vợ chồng ca sĩ Minh Tuyết đã kêu gọi các đồng nghiệp ở Mỹ quyên góp được số tiền hơn 28.000 USD. Biết danh ca Ý Lan vừa biểu diễn liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát tại Đà Nẵng, Minh Tuyết rủ đàn chị dời lại vé máy bay về Mỹ để có thể ra Quảng Bình làm chút gì đó cho đồng bào quê hương.

Nhóm của Minh Tuyết – Ý Lan đi đến ba xã thuộc huyện Bố Trạch, Quảng Bình để trao mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng cho 1.200 gia đình khó khăn. Trong lúc giao lưu, khi người dân nhận ra Minh Tuyết ngoài đời đã yêu cầu cô hát tặng một bài. Huấn luyện viên Tuyệt đỉnh song ca vui vẻ hát Kiếp cầm ca phục vụ khán giả.

Thùy Linh
Ảnh: Anh Khoa

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,659Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm