19.5 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023

Công đoàn Cty Xăng dầu Quảng Bình hỗ trợ các trường học bị thiệt hại do mưa lũ

- Advertisement -

Ngày 25.10, LĐLĐ tỉnh Quảng Bình và Công đoàn Cty Xăng dầu Quảng Bình đã đến thăm và trao hỗ trợ cho các trường học bị thiệt hại do mưa lũ tại huyện Quảng Ninh và Lệ Thủy.

Lãnh đạo Cty Xăng dầu Quảng Bình và lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Bình trao hỗ trợ cho 2 trường học bị thiệt hại do mưa lũ. Ảnh: Lê Phi Long

Đoàn đã trực tiếp đến thăm và hỗ trợ cho Trường Mầm non Võ Ninh (huyện Quảng Ninh) và Trường Mầm non Sơn Thủy mỗi trường 50 triệu đồng gồm 1 bộ máy vi tính và tiền mặt.

Theo Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Bình Nguyễn Lương Bình, đây là hai điểm trường thuộc diện khó khăn, sau khi trận lũ đi qua đã bị thiệt hại khá lớn về cơ sở vật chất, nhiều đồ dùng, đồ chơi đã bị lũ cuốn trôi, các loại tủ, bàn ghế bị hư hỏng nặng…

Ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Công đoàn Cty xăng dầu Quảng Bình – cùng lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã ân cần thăm hỏi và chia sẻ trước những thiệt hại do mưa lũ gây ra và mong muốn nhà trường vượt qua khó khăn, sớm  ổn định việc dạy và học cho học sinh trên địa bàn.

Trong hơn 10 ngày qua từ khi xảy ra mưa lũ gây hậu quả nặng nề cho tỉnh Quảng Bình, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và Cty Xăng dầu Quảng Bình đã hỗ trợ các trường học và cán bộ CNVCLĐ trong ngành trên địa bàn tỉnh tổng số tiền 600 triệu đồng, trong đó hỗ trợ các trường học 400 triệu đồng, cán bộ CNVCLĐ 200 triệu đồng.

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
337Người theo dõiTheo dõi
23,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm