19.5 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023

Đoàn công tác của tỉnh Bình Định thăm và tặng quà cứu trợ Nhân dân vùng lũ lụt tỉnh Quảng Bình

- Advertisement -

Chiều ngày 24/10/2016, đoàn công tác của tỉnh Bình Định do đồng chí Trần Châu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cứu trợ cho Nhân dân vùng lũ lụt tỉnh Quảng Bình. Đồng chí Trần Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với đoàn.  

Nhằm thể hiện tình cảm tương thân, tương ái đối với tỉnh Quảng Bình trong hoạn nạn, Đảng bộ và Nhân dân tỉnh Bình Định đã quyên góp 500 triệu đồng để kịp thời hỗ trợ Nhân dân vũng lũ tỉnh Quảng Bình sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định trao số tiền hỗ trợ cho người dân vùng lũ lụt tỉnh Quảng Bình

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định bày tỏ sự cảm thông và mong lãnh đạo tỉnh Quảng Bình tiếp tục lãnh đạo Nhân dân các vùng lũ trong tỉnh sớm vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí cũng đã trao 500 triệu đồng cứu trợ cho đại diện lãnh đạo tỉnh chuyển đến Nhân dân vùng lũ lụt tỉnh.

Thay mặt cho lãnh đạo và Nhân dân tỉnh Quảng Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng đã tiếp nhận phần quà hỗ trợ; đồng thời cảm ơn tình cảm của Nhân dân tỉnh Bình Định dành cho Nhân dân vùng mưa lũ tỉnh Quảng Bình. 

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
337Người theo dõiTheo dõi
23,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm