5.5 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 5, 2021

Đoàn công tác của Bộ Xây dựng thăm và tặng quà cứu trợ Nhân dân vùng lũ lụt tỉnh Quảng Bình

- Advertisement -

Chiều ngày 31/10/2016, đoàn công tác của Bộ Xây dựng do đồng chí Bùi Phạm Khánh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cứu trợ cho Nhân dân vùng lũ lụt tỉnh Quảng Bình. Đồng chí Trần Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp đoàn.

Sau khi nghe lãnh đạo tỉnh Quảng Bình thông tin nhanh về tình hình mưa lũ và những thiệt hại thời gian qua, Thứ trưởng Bộ Xây dựng đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc và chia sẻ với những thiệt hại mà Nhân dân Quảng Bình phải gánh chịu, đồng thời đánh giá cao sự chỉ đạo, điều hành của các cấp chính quyền và ngành chức năng trong công tác chỉ đạo khắc phục hậu quả thiên tai. Với những nỗ lực, cố gắng của cấp ủy, chính quyền các cấp và sự đồng thuận trong nhân dân, đồng chí mong rằng Quảng Bình sẽ nhanh chóng ổn định lại sau lũ.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng trao số tiền hỗ trợ cho người dân vùng lũ lụt tỉnh Quảng Bình

Tại buổi tiếp, đoàn công tác đã trao 500 triệu đồng hỗ trợ Nhân dân vũng lũ tỉnh Quảng Bình. Số tiền này do cán bộ, công chức, viên chức ngành Xây dựng đã quyên góp từ 01 ngày lương để ủng hộ.

Thay mặt lãnh đạo và Nhân dân tỉnh Quảng Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của đoàn công tác Bộ Xây dựng. Đồng chí tin rằng, với sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng, chính quyền, các tổ chức, cá nhân, Nhân dân trong tỉnh sẽ nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn, sớm ổn định đời sống…

N.Quý

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,031Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm