1.5 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 9, 2021

Phi Thanh Vân, Lê Ngọc Trinh đến với đồng bào Quảng Bình

- Advertisement -

Người dân xã Quảng Lộc, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình vô cùng bất ngờ khi được nhận những món hàng cứu trợ của các người mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân và Ngọc Trinh.

Phi Thanh Vân và Ngọc Trinh đang ngồi xe tải chở hàng đến với bà con Thị xã Ba Đồn

Trong chuyến ra biểu diễn tại Đà Nẵng, hai diễn viên này đã đề đạt nguyện vọng muốn tranh thủ ra thăm tặng quà bà con Quảng Bình. Nhận lời đề nghị giúp đỡ, anh Nguyễn Anh Minh, Giám đốc Công ty CP Quê Việt (Đà Nẵng) và nhà báo Hiền Chi (Báo Quảng Bình) đã đi khảo sát, sau đó giới thiệu cho hai diễn viên là nên về cứu trợ Thị xã Ba Đồn, Quảng Bình, vì nơi đây thiệt hại nặng nề nhất tỉnh.

Rất nhanh chóng, 2 diễn viên, người mẫu cùng anh Minh đã góp được 200 phần quà giá trị 120 triệu đồng. Tại nơi trao quà, người dân Quảng Bình đã nhanh chóng nhận ra hai diễn viên, người mẫu. Phi Thanh Vân cùng Lê Ngọc Trinh cũng đã giành ít thời gian để giao lưu với bà con, sau khi trao quà.

“Đang biểu diễn ở  Đà Nẵng, Trinh không có nhiều thời gian để quyên góp nên chỉ được từng ấy phần quà, mong bà con đón nhận tấm lòng thành của đoàn. Về lại TP HCM, Trinh sẽ tiếp tục vận động để bạn bè, các fan tiếp tục đóng góp giúp đỡ đồng bào miền Trung. Có ra tận nơi, Trinh mới hiểu được hết nỗi vất vả của người dân nơi đây. Trinh vô cùng xúc động khi nhiều bạn trẻ nhận ra. Đó cũng là nguồn động viên to lớn, cũng là lời nhắc nhở Trinh phải có trách nhiệm hơn với cộng đồng, với người hâm mộ”, Ngọc Trinh chia sẻ.

Anh Nguyễn Anh Minh cho biết. Khi nghe hai diễn viên chia sẻ tâm nguyện quyên góp, anh đã nhanh chóng vào cuộc. Những ngày tới, anh  dự định kết nối giữa nghệ sỹ Sài Gòn và hải ngoại để hướng về đồng bào miền Trung.

- Advertisement -

Anh Nguyễn Anh Minh, Giám đốc Công ty CP Quê Việt (Đà Nẵng) cho biết sẵn sàng kết nối nghệ sỹ hướng về đồng bào miền Trung

Bà con phấn khởi vì nhận được những phần quà cần thiết

Phi Thanh Vân rất hòa đồng với bà con Ba Đồn.

Thiên Cầm

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,040Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm