5.5 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 5, 2021

Tổng Công ty CP Bảo hiểm Petrolimex hỗ trợ tỉnh ta khắc phục hậu quả lũ lụt

- Advertisement -

Ngày 31-10, thừa uỷ quyền của Tổng Công ty CP Bảo hiểm Petrolimex (PJICO), đại diện lãnh đạo PJICO Quảng Bình đã đến trao tiền hỗ trợ tỉnh ta khắc phục hậu quả lũ lụt. Tiếp đoàn có đồng chí Trần Văn Tuân, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh.

Đồng chí Trần Văn Tuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh tiếp nhận cứu trợ từ Tổng Công ty CP Bảo hiểm Petrolimex.

Tại buổi tiếp nhận cứu trợ, đại diện lãnh đạo PJICO Quảng Bình đã chia sẻ với những khó khăn, thiệt hại mà người dân trong tỉnh đang phải gánh chịu do thiên tai. Với mong muốn được góp sức để bà con Quảng Bình có thêm động lực vượt qua giai đoạn khó khăn này, PJICO đã hỗ trợ tỉnh ta 100 triệu đồng.

Đại diện Ban tiếp nhận cứu trợ tỉnh đã cảm ơn sự ủng hộ của PJICO và hứa sẽ phân bổ số tiền hỗ trợ kịp thời đến với bà con và đúng đối tượng.

Được biết ngoài số tiền trên, PJICO cũng đã hỗ trợ các gia đình là cán bộ, nhân viên PJICO Quảng Bình bị thiệt hại do lũ lụt 25 triệu đồng.

Ngọc Hải

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,033Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm