2.5 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười Một 28, 2021

Lực lượng Công an tỉnh giúp người dân ứng phó với mưa lũ

- Advertisement -

Đêm 31-10 và rạng sáng 1-11, trên địa bàn tỉnh có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to, lượng mưa phổ biến từ 150-200mm; nước trên sông Gianh, sông Kiến Giang lên nhanh, chia cắt nhiều địa bàn, gây ngập lụt trên diện rộng, hàng ngàn ngôi nhà bị ngập chìm trong nước lũ.

Lực lượng Công an tỉnh kịp thời tiếp cận vùng ngập lụt để cấp phát mì tôm, nước uống cho người dân.

Trước tình hình đó, lực lượng Công an tỉnh đã triển khai lực lượng, huy động hàng trăm cán bộ, chiến sỹ các đơn vị, địa phương đến các điểm trọng yếu, ngập lụt sâu để giúp đỡ bà con nhân dân đối phó với mưa lũ.

Tại các “rốn lũ” như huyện Tuyên Hóa, Lệ Thủy, Quảng Trạch và thị xã Ba Đồn, lực lượng Công an đã đến tận các nhà dân để kịp thời sơ tán người dân đến nơi an toàn, vận chuyển đồ đạc lên chỗ cao ráo hơn; cấp phát mì tôm, nước uống cho người dân, tuyệt đối không để người dân bị thiếu đói trong lũ.

Theo dự báo, thì có khả năng nước lũ tại các sông trên địa bàn tỉnh đang lên. Chính vì thế để bảo đảm an toàn tài sản và tính mạng của người dân trong lũ, lực lượng Công an toàn tỉnh đã và đang ứng trực 24/24, sẵn sàng hỗ trợ kịp thời cho người dân khi nước lũ tiếp tục lên cao.

Xuân Hoài-Quang Văn

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,000Thành viênThích
283Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm