4.2 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Mười Một 26, 2021

MiG-35 theo dõi 30 mục tiêu, hủy diệt 6 mục tiêu cùng lúc

- Advertisement -

Quan chức ngành công nghiệp quốc phòng Nga vừa tiết lộ thêm tính năng đáng kinh ngạc của tiêm kích đa năng thế hệ 4++ MiG-35.

Ảnh: Sputnik

Hãng Sputnik ngày 2/11 dẫn thông báo từ dịch vụ báo chí của Tập đoàn Công nghệ vô tuyến điện tử (KRET) cho biết, tập đoàn đã phát triển radar mới nhất Zhuk-AME với mảng pha linh hoạt, cho phép máy bay chiến đấu MiG-35 theo dõi đến 30 mục tiêu và đồng thời bắn trúng 6 trong số đó.

Thông báo của tập đoàn cho biết thêm rằng, radar mới cho phép thực hiện các nhiệm vụ chiến đấu trong điều kiện thời tiết bất lợi nhất, cũng như trong điều kiện đối phương thực hiện các biện pháp đối phó điện tử.

“Radar nâng cấp Zhuk đã nhận được giấy chứng nhận xuất khẩu. Radar này vượt trội so với đối thủ cạnh tranh trong các đặc tính chiến thuật và kỹ thuật, được thiết kế để lắp đặt trên máy bay thế hệ mới, bao gồm máy bay chiến đấu MiG-35”, Phó Tổng giám đốc KRET Igor Nasenkov nhấn mạnh.

MiG-35 là tiêm kích đa chức năng thế hệ 4++. MiG-35 trong lực lượng không quân Nga chia làm 2 loại (1 chỗ ngồi và 2 chỗ ngồi), tốc độ bay tối đa 2700km/h, trần bay 17,6km, hành trình tối đa 3000km, bán kính tác chiến 1000km.

MiG-35 sử dụng hệ thống tiếp liệu trên không để nâng cao phạm vi tác chiến, lượng bom đạn mang theo cũng được nâng cao tới 6,5 tấn mà không ảnh hưởng đến tính năng bay.

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,003Thành viênThích
283Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm