5.2 C
New York
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 7, 2021

Sinh viên quyên góp để giúp bạn vùng lũ

- Advertisement -

Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Huế (Đại học Huế) đã trực tiếp đến vùng lũ Quảng Bình và trao hơn 40 suất quà cứu trợ các hộ dân là gia đình các bạn sinh viên đang học tại trường.

Người dân toàn tỉnh Quảng Bình đã trải qua một trận lũ chưa từng thấy. Hơn chục ngàn ngôi nhà bị nhấn chìm, giao thông chia cắt, người dân cô lập hoàn toàn. Vào ngày 31/10, đoàn đã đến huyện Lệ Thủy nơi có lũ lớn.

Hiện nước thượng nguồn sông Son tiếp tục đổ về khiến người dân lo lắng, nơi đây một số nhà dân đã bị ngập rất sâu, có nhiều nhà bị ngập đến nóc. Cơn lũ đi qua đã được hơn hai tuần nhưng những hậu quả vẫn còn khi nhiều người dân phải chịu thiệt hại nặng nề về kinh tế.

Đoàn đã trao tận tay bà con 40 suất quà, mỗi suất trị giá 200 nghìn tiền mặt và 4 suất quà đặt biệt, mỗi suất trị giá 500 nghìn tiền mặt cho gia đình có con em là sinh viên đang học tại trường Đại học Ngoại ngữ Huế. Tổng giá trị các suất quà hơn 15 triệu đồng. Được biết, số tiền có được để ủng hộ bà con trên là từ sự vận động quyên góp của hơn 4.800 sinh viên trong toàn trường Đại học Ngoại ngữ Huế thời gian ngắn vừa qua.

Đại diện nhà trường đang đến thăm hỏi trao quà cho gia đình các bạn sinh viên của trường bị thiệt hại trong trận lụt vừa qua.

Những phần quà do 4.800 sinh viên trường quyên góp được trao tận tay đến bà con vùng lũ Quảng Bình

Quỳnh Nga – Đại Dương

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,039Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm