8 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 5, 2021

Đây là hình ảnh chính xác của Mazda CX-5 thế hệ mới sắp ra mắt?

- Advertisement -

Chiếc SUV CX-5 thế hệ mới 2017 sẽ được ra mắt tại triển lãm Los Angeles Motor Show 2016 vào ngày 16/11 tới. Ngoài một số hình ảnh công bố ‘nửa kín nửa hở’ của Mazda thì đã có một số thay đổi đáng kể trên mẫu mới được giả định.

Mazda CX-5 thế hệ mới nhìn chung  vẫn dựa trên đường nét nguyên mẫu của thế hệ trước. Nhưng với các hình cận cảnh đã cho thấy một số chi tiết khác biệt, đồng thời có sự thay đổi về kích thước dài hơn. 

Hình ảnh giả định, được cho là nguyên mẫu của Mazda CX-5 thế hệ mới 2017 sắp ra mắt

Mui xe CX-5 thế hệ mới có phần dốc hơn về phía trước. Lưới tản nhiệt phía trước đã thay đổi đáng kể với cấu trúc ô dạng lưới bọc viền crom

Đèn pha của chiếc xe mới có hình thức khác biệt đáng kể cho dù xe được ngụy trang bao bọc. Đồng thời các cản trước cũng được sửa đổi để phù hợp với lưới tản nhiệt và hình dạng đèn pha mới.
Ở phía sau, đèn hậu của CX-5 mới cũng có sự thay đổi đáng kể dựa trên các gờ nổi được hiệnlên sau lớp bọc ngụy trang

- Advertisement -

Hình ảnh tiết lộ mẫu CX-5 thế hệ mới 2017 của Mazda

Hiện tại, những thay đổi về nội thất của CX-5 vẫn chưa được hãng xe Nhật Bản tiết lộ. Nhiều khả năng Mazda CX-5 thế hệ mới sẽ được trang bị động cơ xăng với dung tích từ 2.0 lít và 2.5 lít, 4 xi-lanh cùng với phiên bản động cơ diesel 2.2lít tùy thuộc vào từng thị trường. Bên cạnh đó, thế hệ mới của CX-5 cũng sẽ cung cấp hai tùy chọn về hệ dẫn động cầu trước cũng như hệ dẫn động 4 bánh tương tự thế hệ hiện hành.

Hình ảnh mẫu CX-5 thế hệ mới trên đường chạy thử

Hướng Minh (tổng hợp)

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,035Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm