21.8 C
New York
Thứ Năm, Tháng Tám 18, 2022

Thăm hỏi, động viên các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

- Advertisement -

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” (TNGT), sáng 10-11, đoàn công tác Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân tử vong vì TNGT trên địa bàn huyện Tuyên Hoá.

Ban ATGT tỉnh đến thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Cụ thể, đoàn công tác Ban ATGT tỉnh đã đến thăm hỏi gia đình các nạn nhân: Nguyễn Thanh Hùng (xã Kim Hoá), Trần Quốc Thanh (xã Hương Hoá), Hoàng Mạnh Sơn (xã Tiến Hoá), Nguyễn Thị Vinh, Nguyễn Văn Bảy, Trần Văn Cường, Đoàn Công Danh (xã Thạch Hoá). Đây là những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hầu hết người bị TNGT đều là lao động chính.

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã gửi lời chia sẻ về những tổn thất, mất mát, khó khăn của gia đình có nạn nhân bị TNGT; động viên các gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống.

Các thành viên trong đoàn cũng bày tỏ mong muốn mọi người tích cực vận động, tuyên truyền những người thân trong gia đình, cộng đồng khu dân cư chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật về an toàn giao thông; góp phần giảm thiểu tối đa TNGT do bất cẩn, thiếu hiểu biết pháp luật về ATGT…

Bên cạnh đó, đoàn cũng đề nghị các cấp chính quyền tiếp tục quan tâm hơn nữa trong việc chia sẻ, giúp đỡ các gia đình có nạn nhân bị TNGT, nhất là các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Văn Minh

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,885Thành viênThích
317Người theo dõiTheo dõi
23,100Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm