27.5 C
New York
Thứ Hai, Tháng Tám 8, 2022

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tham dự ngày hội "Đại đoàn kết toàn dân tộc" tại xã Bảo Ninh

- Advertisement -

Nhân kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18-11-1930 – 18-11-2016), ngày 12-11, đồng chí Hoàng Đăng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tham dự ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” với Ban công tác Mặt trận và nhân dân thôn Đồng Dương, xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Ban công tác Mặt trận và nhân dân thôn Đồng Dương.

Thôn Đồng Dương có 303 hộ, trong đó hộ khá, giàu đạt tỷ lệ 61,5%. Ba năm liền thôn được công nhận danh hiệu thôn văn hóa với trên 90% hộ đạt gia đình văn hóa. Ngành nghề chính của người dân là khai thác, chế biến hải sản với gần 60 tàu cá lớn, nhỏ, tổng sản lượng khai thác hàng năm đạt từ 900 đến 1.000 tấn. Đời sống người dân có nhiều khởi sắc, cơ sở hạ tầng được đầu tư khang trang…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Ban công tác Mặt thôn cùng bà con nhân dân thôn Đồng Dương cũng như cấp ủy, chính quyền xã Bảo Ninh trong thời gian qua, đặc biệt trong bối cảnh sự cố môi trường biển đã và đang gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với đời sống nhân dân.

Đồng chí mong muốn thời gian tới, địa phương tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, không ngừng củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, tạo thành động lực quan trọng đưa quê hương tiếp tục phát triển. Cấp ủy, chính quyền địa phương tăng cường hơn nữa công tác vận động nhân dân, tạo sự đồng thuận cao, thống nhất giữa tư tưởng và hành động để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh, TP. Đồng Hới và xã Bảo Ninh đã tặng hoa và quà cho Ban công tác Mặt trận và nhân dân thôn Đồng Dương. Kết thúc buổi lễ, Ban công tác Mặt trận thôn Đồng Dương đã phát động và tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2017.

Ngọc Mai

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,848Thành viênThích
314Người theo dõiTheo dõi
23,100Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm