-6 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Một 22, 2022

Hỗ trợ bò giống và trao quà cho trường mầm non Lâm Thủy

- Advertisement -

Ngày 13 – 11, Câu lạc bộ xe đạp Quảng Bình xanh, Câu lạc bộ tấm lòng nhỏ thành phố Hồ Chí Minh, các mạnh thường quân, nhà tài trợ đã phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã hỗ trợ 30 triệu đồng cho bà con nghèo ở xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy mua 6 con bò giống.

Đại diện nhà tài trợ trao tiền mua bò cho bà con

Trị giá mỗi con bò được hỗ trợ 4 triệu đồng và 1 triệu cho bà con làm chuồng trại. Ngoài ra, đoàn cũng đã trao 164 suất quà gồm dép, quần áo cho các cháu trường mầm non Lâm Thủy; trao 4 bình lọc nước, hàng chục bộ bàn ghế, chăn màm và nhiều dụng cụ khác hỗ trợ cho nhà trường tổ chức dạy, học bán trú. Tổng giá trị các suất quà trao lần này trên 100 triệu đồng.

Niềm vui của người dân nghèo xã Lâm Thủy khi nhận được bò

Sắp tới, đoàn tình nguyện này cũng sẽ phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh sẽ hỗ trợ cho người dân nghèo huyện Tuyên Hóa mua 19 con bò và tặng quà cho học sinh và người dân nghèo.

Trong đợt lũ lụt và đầu mùa đông này, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức trao quà, kết nối, hỗ trợ cho các đoàn thiện nguyện trong và ngoài nước đến tặng quà cho học sinh và bà con nghèo tỉnh ta với số tiền trị giá trên 5 tỷ đồng.

- Advertisement -

X.V

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,152Thành viênThích
288Người theo dõiTheo dõi
21,700Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm