-2.6 C
New York
Thứ Hai, Tháng Một 24, 2022

Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động trao hỗ trợ giáo viên và học sinh vùng biển

- Advertisement -

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng học sinh miền Trung đến trường” do Tổng LĐLĐ Việt Nam, Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động phát động và triển khai, đại diện Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục-Đào tạo Quảng Bình vừa đến trao hỗ trợ bằng hiện vật và tiền mặt 200 triệu đồng cho thầy cô giáo và học sinh Trường THPT Quang Trung (huyện Quảng Trạch).

Đại diện Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục-Đào tạo trao hỗ trợ cho thầy cô giáo và học sinh Trường THPT Quang Trung (huyện Quảng Trạch)

Theo đó, 50 suất quà trị giá 2 triệu đồng/suất đã được trao cho 50 thầy cô giáo đang công tác tại trường và 200 suất quà trị giá 5 trăm ngàn đồng/suất đã được trao cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tại Trường THPT Quang Trung. Đây là các đối tượng bị ảnh hưởng do sự cố môi trường biển vừa qua, tổng số tiền hỗ trợ là 200 triệu đồng.

Ngoài ra, 250 đèn học cũng đã được trao cho giáo viên và học sinh tại trường nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc dạy và học của giáo viên và học sinh.

Trước đó, Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động cũng đã hỗ trợ cho nhà trường 2 máy lọc nước và một giếng khoan nhằm giúp cho các em học sinh được uống nước sạch khi đến học tập tại trường.

M.Văn

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,162Thành viênThích
289Người theo dõiTheo dõi
21,700Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm