Có 06 tập thể và 45 cá nhân được tặng thưởng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì thành tích xuất sắc trong ứng phó và khắc phục hậu quả lũ lụt tháng 10/2016

0
586

Ngày 04/11/2016, đã ban hành Quyết định Quyết định số 3576/QĐ-UBND về việc khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong ứng phó và khắc phục hậu quả lũ lụt tháng 10/2016.

Lực lượng Công an giúp đỡ người dân trong lũ lụt

Theo đó, có 06 tập thể được Chủ tịch UBND tỉnh đã quyết định tặng thưởng Bằng khen vì thành tích xuất sắc trong ứng phó và khắc phục hậu quả lũ lụt tháng 10/2016 gồm có: Tập thể Cung cầu đường , Công ty Cổ phần Đường sắt ; Phòng , Công an tỉnh ; tập thể Tàu SAR 412 – Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Khu vực II; tập thể tàu 01, Cảng vụ Hàng hải Quảng Bình; tập thể Hải Đội 2, Bộ đội Biên phòng tỉnh và . Đối với cá nhân, có 45 cá nhân cũng được tặng thưởng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì thành tích xuất sắc trong ứng phó và khắc phục hậu quả lũ lụt tháng 10/2016.

Được biết, trong đợt lũ lụt vừa qua, toàn tỉnh đã xuất hiện nhiều gương sáng điển hình dũng cảm cứu giúp người dân vượt qua khó khăn, hoạn nạn, đặc biệt có những tấm gương hy sinh bản thân để cứu người, tài sản của Nhân dân trong mưa lũ cũng như quá trình khắc phục hậu quả lũ lụt gây ra.

Việc khen thưởng nhằm kịp thời động viên, khen thưởng, tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc và góp phần sẻ chia một phần nỗi đau của những gia đình có người thân bị nạn vì cứu người trong đợt lũ lụt vừa qua.

Minh Huyền

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here