Sau 3 năm kết hôn, vợ chồng Ngọc Quyên quay lại nơi đính ước

0
158

Cựu chia sẻ, ông xã yêu cầu cô mặc đồ giống hệt 3 năm trước.

Trên trang cá nhân, Ngọc Quyên đăng tải một số khoảnh khắc lãng mạn của vợ chồng cô và con trai tại nơi đăng ký kết hôn mà 3 năm trước họ từng đứng đây thề nguyện gắn bó suốt đời.

Cựu người mẫu viết: “Cũng bộ đồ này, cũng nơi này 3 năm trước mình hứa sẽ cùng đi hết con đường dù có bệnh tật, ốm đau, giàu nghèo ‘together forever’ (bên nhau mãi mãi). Mèo còn nhớ không? 3 năm có quá nhiều sóng gió cho vợ chồng mình. Hôm nay, cũng nơi đây, cũng bộ đồ đó, cũng những câu thề ấy nhưng khác là có một đứa ở giữa ra đời”.

Cô tiết lộ thêm, gia đình cô đi làm chứng cho một người bạn kết hôn. Tuy nhiên, ông xã Richard đã yêu cầu vợ mặc lại bộ đồ cũ để chụp hình kỷ niệm. “Làm tìm cái áo muốn xỉu, may chưa cho đi. Lâu lâu lãng xẹt vậy đó”, cô thích thú khoe.

Cách đây 3 năm, Ngọc Quyên từng khiến khán giả bất ngờ khi sang Mỹ kết hôn với bác sĩ Việt kiều Richard Lê. Cả hai quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè và quyết định xây dựng tổ ấm chung chỉ sau thời gian ngắn tìm hiểu.

Từ khi lấy chồng, chân dài rút hẳn khỏi showbiz để sang Mỹ định cư. Cô từng gặp khó khăn khi hòa nhập với môi trường sống xa lạ, nhưng ông xã luôn ở bên động viên, giúp đỡ cô.

Có thời điểm Ngọc Quyên vướng tin đồn hôn nhân rạn nứt khi cô không thường xuyên đăng tải hình ảnh của chồng trên trang cá nhân. Tuy nhiên, chân dài lên tiếng khẳng định, tổ ấm của cô vẫn hạnh phúc.

Sự ra đời của cậu con trai Jiraiya càng giúp cho tình cảm vợ chồng Ngọc Quyên thêm mặn nồng.

Cậu nhóc đã gần 10 tháng tuổi, thừa hưởng nhiều nét giống ông bố Việt kiều.

Yên Yên

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here