Công ty TNHH Mai Linh Quảng Bình kỷ niệm 10 năm thành lập và hội nghị tri ân khách hàng

0
244

Chiều 19-11, Công ty TNHH Mai Linh tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và hội nghị tri ân khách hàng.

Tập đoàn Mai Linh vinh danh 10 nhân viên tiêu biểu đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của Mai Linh Quảng Bình.

Năm 2006, Công ty TNHH Mai Linh Quảng Bình được thành lập với số phương tiện ban đầu là 15 xe và 40 nhân viên. Sau 10 năm đi vào hoạt động và phát triển, đến nay, số phương tiện kinh doanh của Công ty đã đạt 161 đầu xe với tổng số nhân viên hơn 400 người. Đồng thời, đơn vị đã mở rộng thêm hai điểm kinh doanh tại thị xã Ba Đồn và huyện Lệ Thủy.

Đặc biệt, trong quá trình hoạt động, nhiều tài xế của Mai Linh Quảng Bình đã trở thành những tấm gương trong nhiều lĩnh vực như: công tác phát hiện, bắt giữ tội phạm được cơ quan Công an tặng giấy khen, trao trả lại tài sản có giá trị lớn cho khách hàng, giúp đỡ người hoạn nạn…

Không chỉ dừng lại ở hoạt động kinh doanh, Công ty cũng đã tham gia nhiều hoạt động xã hội như: tuyên truyền về an toàn giao thông; đền ơn đáp nghĩa; thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương do thiên tai gây ra; chương trình về nguồn… đã góp phần không nhỏ trong việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi lễ kỷ niệm, Tập đoàn Mai Linh vinh danh 10 nhân viên tiêu biểu có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của Mai Linh Quảng Bình trong 10 năm qua.

N.L

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here