19.5 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023

'Cô Đẩu' Công Lý bất ngờ làm nữ sinh ngây thơ trong Táo quân 2017

- Advertisement -

Nhân vật Bắc Đẩu năm nay khiến Nam Tào say đắm vì vẻ đẹp trong trẻo như học trò.

Tối 17/1, chương trình Táo quân 2017 có buổi ghi hình đầu tiên tại trường quay của VTV. Cũng như mọi năm, các nghệ sĩ đã phải dành gần 2 tháng tập luyện thâu đêm với mục đích mang đến cho khán giả truyền hình tiếng cười hóm hỉnh, sâu cay vào đêm Giao thừa. Nếu như năm ngoái, ‘cô Đẩu’ Công Lý đã được Ngọc Hoàng đồng ý cho chuyển giới thì mở màn chương trình năm nay, không ít người bất ngờ với tạo hình ‘chuẩn men’ của Bắc Đẩu.

Mặc dù diện bộ vest chỉn chu, đeo kính ‘cực ngầu’ nhưng khi quay lưng, ‘cô Đẩu’ lộ rõ bản chất điệu đà với mái tóc đỏ tết hoa, thậm chí còn gắn chiếc váy vào lưng áo.

Cùng với Nam Tào (Xuân Bắc), họ tạo thành một cặp đôi ăn ý trong việc giúp Ngọc Hoàng điều khiển buổi chầu cuối năm.

- Advertisement -

Vốn có tính ‘ranh ma’ và thích nịnh nọt, Bắc Đẩu đã ép Táo Kinh Công (Kinh tế và Công thương, nghệ sĩ Quang Thắng thủ vai) phải sắp xếp cho hai đứa cháu đảm nhận những chức vụ quan trọng ở dưới hạ giới.

Trước buổi chầu của Ngọc Hoàng, ‘cô Đẩu’ còn bất ngờ hoá trang như nữ sinh, đạp xe thả dáng trên thiên đình. Cảnh tượng này khiến cho Nam Tào thích thú và trêu đùa Bắc Đẩu. Đáp lại những lời châm chọc, ‘cô Đẩu’ cho rằng, ‘mình đẹp nên mình có quyền’.

Trong Táo quân 2017, Bắc Đẩu còn đụng độ với một nhân vật mới do nghệ sĩ Duy Nam đóng. Người này sẽ tranh cướp chức vụ của ‘cô Đẩu’, thậm chí còn mặc quần áo và có những điệu bộ ‘bung lụa’ như bản gốc.

Vân Dung vẫn tiếp tục được giao đảm nhận Táo Giáo dục.

- Advertisement -

‘Ngọc Hoàng’ Quốc Khánh nhanh chóng trở lại công việc và ghi hình Táo quân 2017 cùng các đồng nghiệp sau khi lo tang lễ cho mẹ.

Nghệ sĩ Tự Long đảm nhận vai Táo Môi trường, Quang Thắng đóng táo Kinh Công (Kinh tế và Công thương), Chí Trung vào vai Táo Công chức. 4 Táo đã có buổi chầu chật vật khi liên tiếp bị Ngọc Hoàng, Nam Tào và Bắc Đẩu hỏi khó về tình hình kinh tế, xã hội trong năm qua.

Vấn đề chính mà Táo quân 2017 đề cập thông qua buổi chầu là việc lựa chọn nhân tài và bổ nhiệm cán bộ. Nếu chọn nhầm người và để họ lợi dụng quyền lực nhằm mưu lợi cá nhân thì sẽ mang lại hậu quả nghiêm trọng cho xã hội. Do đó, trong mọi ngành nghề đều cần chọn người tài chứ không phải người nhà.

Táo quân 2017 sẽ tiếp tục được ghi hình vào tối 18 và 19/1, sau đó được biên tập, cắt gọn trước khi phát sóng vào đêm Giao thừa Tết Đinh Dậu.

Xem thêm một số hình ảnh của Táo quân 2017:

Quỳnh Như

Ảnh: Hoàng Dương

Quỳnh Như

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
337Người theo dõiTheo dõi
23,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm