11 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Quảng Bình: Bị “vây” hội đồng, hiệu trưởng chém phụ huynh nhập viện

- Advertisement -

Nhiều phụ huynh đến trường học đối chấp, trong lúc giằng co, thầy hiệu trưởng vung tay chém vào tay một phụ huynh khiến ông này bị thương phải đến cơ sở y tế trên địa bàn cấp cứu.

Theo đó, ngày 16/1, khi thấy thầy Nguyễn Minh Khai – Hiệu trưởng trường Tiểu học Cồn Sẻ (xã Quảng Lộc, Thị xã Ba Đồn) xuất hiện tại trường, nhiều phụ huynh đã đồng loạt kéo đến vây trường để đối chất với thầy về những vấn đề chưa được giải đáp.

Khi thấy đám đông, thầy Khai lên xe máy bỏ đi nhưng bị chặn lại, sau một hồi cự cãi thầy Khai rút con dao sẵn trong người ra dọa chém. Trong lúc giằng co qua lại thầy hiệu trưởng đã vung tay chém một phụ huynh bị thương ở tay và khiến ông này phải đến cơ sở y tế trên địa bàn để cấp cứu.

Nhiều phụ huynh đến trường học gặp thầy hiệu tưởng để đối chất.

Sau khi sự việc xảy ra, các lực lượng chức năng thị xã Ba Đồn đã đến hiện trường làm công tác tư tưởng, trấn an người dân và mời thầy Khải về cơ quan công an làm việc.

Nhiều phụ huynh cho biết, thầy Khai đã tổ chức thu nhiều khoản tiền trái quy định và có những phát ngôn gây bức xúc. Cơ quan chức năng cũng đã có quyết định kỷ luật và thuyên chuyển công tác đối với thầy Khai nhưng họ vẫn thấy thầy xuất hiện và điều hành công việc tại đây.

Trước sự việc trên, ngày 18/1, Phòng GD&ĐT thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) cho biết vừa tạm đình chỉ công tác đối với thầy Khai để các cơ quan chức năng làm rõ sự việc thầy chém một phụ huynh bị thương.

Huyền Trang – Báo Pháp luật Việt Nam

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm