11 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Công an Quảng Bình: Tổ chức gặp mặt, tri ân, trao thưởng Huy chương Chiến sỹ vẻ vang các hạng

- Advertisement -

Nhân dịp đón xuân Đinh Dậu 2017, vừa qua, Ban Thường vụ Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh tổ chức gặp mặt, tri ân, trao tặng Huy chương Chiến sỹ vẻ vang các hạng, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo và cán bộ cốt cán Công an tỉnh qua các thời kỳ. Đến dự và chủ trì buổi gặp mặt có Thiếu tướng Từ Hồng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh, chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương qua các thời kỳ đón nhận Huy chương Chiến sỹ vẻ vang của Chủ tịch nước.

Việc gặp mặt, tri ân, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán hàng năm đối với sỹ quan công an nghỉ hưu là nét đẹp truyền thống được tổ chức từ hàng chục năm qua của lực lượng Công an Quảng Bình, thể hiện sự trân trọng công lao to lớn của các cán bộ lão thành CAND, các thế hệ sỹ quan công an đã có bề dày cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc. Dịp này, lãnh đạo Công an tỉnh cũng đã trao Huy chương Chiến sỹ vẻ vang các hạng của Chủ tịch nước tặng cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo, chỉ huy qua các thời kỳ; chúc thọ các đồng chí sỹ quan công an nghỉ hưu cao tuổi.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Từ Hồng Sơn gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo và cán bộ cốt cán Công an tỉnh qua các thời kỳ; đồng thời, thông báo một số thành tích nổi bật của Công an tỉnh trong năm 2016.

Năm qua, lực lượng Công an tỉnh đã phối hợp với các lực lượng chức năng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bảo vệ thành công nhiều sự kiện chính trị quan trọng, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần xứng đáng vào nhiệm vụ chính trị chung của toàn tỉnh. Đây cũng là năm thứ 10 liên tiếp Công an Quảng Bình vinh dự nhận Cờ thi đua xuất sắc trong phong trào “Vì an ninh Tổ quốc” của Chính phủ, Bộ Công an.   

Ngọc Oanh

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm