-6.8 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Một 22, 2022

Nếu sở hữu những đức tính này, bạn đích thị là cô vợ "vượng phu" trong mơ của mọi đàn ông

- Advertisement -

Những phụ nữ có tướng “vượng phu ích tử” có thể mang đến những điều tốt lành cho vận mệnh của người chồng, về cả đường công danh, tài lộc, gia đình… Thế nhưng tiêu chuẩn này trong trăm người mới có một, nếu không sở hữu tướng “vượng phu” thì những đức tính sau đây vẫn có thể mang đến phong thủy tốt nhất cho người chồng.

Chăm chỉ thu dọn nhà cửa

Người vợ tốt là người biết vun vén gia đình, siêng năng chịu khó chăm sóc nhà cửa, đó là quan niệm mà từ xưa đến nay chưa bao giờ thay đổi. Theo phong thủy, một căn nhà gọn gàng, sạch sẽ, thoáng mát thì sẽ mang đến cảm giác đặc biệt thoải mái, từ đó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy chung của toàn bộ ngôi nhà và kéo luôn cả sự nghiệp của người đàn ông đi lên.

Ảnh: Internet

Nấu ăn ngon

Sức khỏe là thứ vô cùng quý báu. Có sức khỏe tốt thì mới có thể làm việc tốt, sự nghiệp thuận lợi. Do đó người vợ mà siêng nấu ăn, biết chăm lo bếp núc sẽ trở thành “hậu phương” vững chãi để chồng yên tâm gầy dựng sự nghiệp, “đánh đâu thắng đó”.

Chi tiêu hợp lý

- Advertisement -

Người vợ luôn được xem là người có trách nhiệm “giữ tay hòm chìa khóa” trong gia đình. Quản lý chi tiêu, tiền bạc rất quan trọng, làm sao để vừa có thể tiết kiệm, vừa chăm lo chu toàn cho những sinh hoạt trong nhà là bài toán mà bất cứ bà vợ nào cũng phải biết. Tụ tài là tụ phong thủy, tiêu tiền hoang phí là tiêu hao phong thủy. Do đó, tiền phải được tiêu vào những việc chính đáng thì mới có thể kéo phong thủy của đàn ông tốt lên.

Đồng lòng với chồng

Trong cuộc sống không thể không có xích mích, cãi vả, vợ chồng cần cố gắng để thấu hiểu, thông cảm cho đối phương. Nếu như hai vợ chồng có thể đồng lòng cùng nhau, không ngừng kiên trì để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống thì quả là rất đáng quý. Sự thuận hòa, êm ấm chính là thứ chiêu mời phong thủy tốt nhất, mang đến sự hưng thịnh cho gia đình.

Không trách mắng chồng

Cho dù có tướng “vượng phu” nhưng không thể giữ được cái miệng thì cũng chẳng tốt lành gì. Người vợ tốt sẽ biết bao dung, chăm sóc, thông cảm cho chồng. Có chuyện gì không vừa ý hay không vui thì cũng thẳng thắn, nhỏ nhẹ để nói chuyện với nhau chứ không quát tháo, mắng nhiếc ầm ỹ. Giận quá mất khôn, không chỉ khiến gia đình xào xáo, tình cảm rạn nứt mà những lời xỉ vả khó nghe rất dễ dàng ảnh hưởng đến chồng, làm cho phong thủy tốt của anh ta tiêu tan.

Thương yêu người già, trẻ nhỏ

Người già và trẻ em trong gia đình được xem là phúc khí, có thể ảnh hưởng đến vận khí của gia đình. Là người phụ nữ làm chủ gia đình mà biết hiếu thuận với người lớn tuổi, thương yêu trẻ nhỏ, không quát mắng, đánh đập họ, thì sẽ giúp cho gia đình hưng thịnh, thuận hòa, hạnh phúc.

(Tổng hợp)

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,153Thành viênThích
288Người theo dõiTheo dõi
21,700Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm