17.4 C
New York
Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Đường bay mới Đồng Hới – Hải Phòng giá từ 40 nghìn đồng/chặng

- Advertisement -

DĐT – Ngày 30-3, Hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines (JPA) công bố mở thêm đường bay mới giữa Hải Phòng và Đồng Hới (Quảng Bình), cung cấp dịch vụ hàng không giá rẻ phục vụ nhu cầu đi lại giữa khu vực miền trung và vùng duyên hải Bắc Bộ, góp phần kích thích tăng trưởng du lịch các địa phương.

Đường bay mới Đồng Hới – Hải Phòng giá từ 40 nghìn đồng/chặng

Nhân dịp khai trương đường bay mới, JPA bán vé rẻ đặc biệt giữa Hải Phòng – Đồng Hới chỉ 40 nghìn đồng/chặng, được mở bắt đầu từ 11 giờ đến hết ngày 30-3, áp dụng trên các chuyến bay khởi hành giai đoạn từ ngày 11-9 đến 29-10-2017. Cùng trong chương trình, hành khách sẽ có cơ hội mua vé nhiều đường bay nội địa và quốc tế giá từ 88 đến 348 nghìn đồng/chặng tùy theo từng đường bay.

Hiện vé đã được JPA mở bán để đáp ứng nhu cầu mua vé sớm của hành khách. Các chuyến bay bắt đầu khởi hành từ ngày 29-4, tần suất ba chuyến mỗi tuần vào thứ ba, năm và thứ bảy bằng máy bay Airbus A320 loại 180 ghế đồng hạng phổ thông.

Chuyến bay từ Hải Phòng đi Đồng Hới số hiệu BL381, cất cánh lúc 17 giờ 35 phút. Chiều ngược lại có số hiệu BL380, cất cánh lúc 19 giờ 10 phút, tổng thời gian bay 1 giờ. Mức giá được mở bán từ 450 nghìn đồng/chặng, chưa bao gồm các loại vé siêu rẻ khuyến mại.

Việc mở đường bay Hải Phòng – Đồng Hới nằm trong chương trình hợp tác quảng bá, phát triển du lịch giữa JPA và tỉnh Quảng Bình, TP Hải Phòng. Đồng thời, kết hợp thương hiệu kép với Vietnam Airlines để mở rộng mạng bay, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và góp phần kích thích tăng trưởng du lịch.

Được biết, đây là đường bay thứ 40 trong mạng bay nội địa và quốc tế của JPa, kết nối cùng mạng bay giá rẻ của Jetstar Group tới 80 đểm đến 17 quốc gia trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

TRANG LY

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,563Thành viênThích
342Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm