15.4 C
New York
Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

The Kong Finders: Chinh phục Tú Làn, đi tìm King Kong

- Advertisement -

The Kong Finders là một trong những ƯCV vô địch sáng giá ở Tú Làn Adventure 2017. Nhưng đó không phải mục tiêu chính của họ.

Nhóm bạn trẻ yêu thích thể thao mạo hiểm, chinh phục thử thách từ mọi miền tổ quốc muốn giới thiệu vẻ đẹp Quảng Bình đến thế giới, và đi tìm con King Kong bất khuất trong bản thân mỗi người – như chính cái tên của nhóm: The Kong Finders.

Đó là chia sẻ của Shi Jang (Đặng Đình Sĩ) và Kai Lê (Lê Thanh Khải) –  đội trưởng và đội phó của The Kong Finders. Đây là 2 cựu binh dày dạn trận mạc của Tú Làn Adventure. Họ chính là thành viên đội vô địch Tú Làn Adventure mùa đầu tiên 2015. Thông qua mạng xã hội và các Hội, CLB thể thao, cả hai cùng nhau tuyển chọn 8 thành viên khác của team với tiêu chí lớn nhất là tinh thần thể thao. 

The Kong Finders: Chinh phục Tú Làn, đi tìm King Kong

10 thành viên gồm 9 nam và 1 nữ của The Kong Finders

The Kong Finders gồm 10 người với 9 nam và một nữ: Kayla La (Nguyễn Hoàng Khiêm Nhượng) – cô gái đến từ Phan Thiết. Dù là nữ hoàng duy nhất của The Kong Founders, Kayla La cũng “hầm hố” không kém các đồng đội nam.

Cô tập môn thể thao còn khá mới mẻ ở Việt Nam: SUP Yoga (stand up paddle yoga), tức tập Yoga trên mặt nước nhờ ván chèo thuyền. Không những vậy, Kayla La còn 5 lần vô địch giải chạy việt dã Phan Thiết.

The Kong Finders: Chinh phục Tú Làn, đi tìm King KongKayla La với môn SUP Yoga The Kong Finders: Chinh phục Tú Làn, đi tìm King KongKayla La (số 28) về nhất ở giải chạy phong trào Thanh niên Bình Thuận 2017 hôm Chủ Nhật (26/3). Đây là lần thứ 5 cô gái sinh năm 1991 này vô địch giải chạy của địa phương.

- Advertisement -

Các thành viên của The Kong Finders đa số là dân chạy bộ, đạp xe đạp. Ai cũng yêu thể thao và luôn duy trì thói quen thích vận động. Họ tự tập và chuẩn bị cho Tú Làn Adventure 2017 theo cách của riêng mình. Hai nhà cựu vô địch Shi Jang và Kai Lê cũng “chỉ điểm” cho các đồng đội thêm một số bài tập bí mật khác. 

The Kong Finders: Chinh phục Tú Làn, đi tìm King KongTừ trái qua phải: Đội trưởng Shi Jang – Tuân Võ – Cường – Thiên Bình

Ở Phong Nha, nhóm của Shi Jang sẽ ở tại khách sạn mà đoàn diễn viên phim “Kong:  Skull Island 2017” từng ở. Kết thúc cuộc thi, The Kong Finders dự định dành nguyên một ngày đạp xe khám phá phong cảnh hùng vĩ nơi đây.

Trong cuộc thi sắp tới ở Tú Làn, bên cạnh việc quảng bá cảnh đẹp Quảng Bình, du lịch Việt Nam và chung tay hỗ trợ cộng đồng địa phương, nguyện vọng còn lại của The Kong Finders là thể hiện quyết tâm chinh phục thiên nhiên vĩ đại của 10 con người bé nhỏ. Nếu chỉ thuyết phục được 1% độc giả bắt đầu sống với sự dũng cảm mỗi ngày, đó sẽ là thành công lớn nhất của The Kong Finders.

10 thành viên The Kong Finders

1. Đội trưởng Shi – Sở trường: đạp xe

2. Khải Lê: chạy

3. Trung Tà Năng: trekking

- Advertisement -

4. Hiếu Kingfisher: đạp xe

5. Tuân Võ: Triathlon (3 môn phối hợp)

6. Thiên Bình: Triathlon

7. Hùng Nguyễn: đạp xe, leo núi

8. Vũ Trần: gym

9. Cường chuột: work-out

10. Kayla: chạy, yoga

Dương Hà

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,563Thành viênThích
341Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm