13.3 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023

Giảm giá từ 10% – 12% đối với các tour du lịch sử dụng tuyến bay Hải Phòng – Quảng Bình và ngược lại

- Advertisement -

Thực hiện chương trình hợp tác quảng bá, phát triển du lịch giữa tỉnh Quảng Bình, TP. Hải Phòng và Jetstar Pacific, thúc đẩy sự phát triển của du lịch và hoạt động giao thương nhằm phát triển kinh tế – xã hội khu vực duyên hải Bắc Bộ và khu vực Bắc Trung Bộ, bắt đầu từ ngày 29/4/2017, Jetstar Pacific phối hợp với 2 địa phương mở đường bay giá rẻ Đồng Hới – Hải Phòng và ngược lại.

Giảm giá từ 10% - 12% đối với các tour du lịch sử dụng tuyến bay Hải Phòng - Quảng Bình và ngược lại

Giảm giá từ 10% – 12% đối với các tour du lịch sử dụng tuyến bay Hải Phòng – Quảng Bình và ngược lại

Theo đó để kích cầu du khách, Hãng hàng không Jetstar Pacific có chính sách giá ưu đãi đặc biệt dành cho các đơn vị lữ hành đặt theo chuỗi trong thời gian dài (series booking) và được đàm phán tùy theo số chỗ đặt và thời gian bay. Giá vé ưu đãi cho các đơn vị lữ hành, đại lý vé thông thường hiện nay khoảng 1.400.000 VNĐ/vé khứ hồi. Đến nay đã có 5 đơn vị lữ hành tại Quảng Bình cam kết giảm giá từ 10% – 12% cho khách du lịch đối với các tour du lịch sử dụng máy bay tuyến Hải Phòng – Quảng Bình và ngược lại.

Trong thời gian tới, Sở Du lịch, Hiệp hội du lịch Quảng Bình sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động các đơn vị lữ hành có chính sách kích cầu cho du khách nhằm khai thác tốt đường bay mới Quảng Bình – Hải Phòng và ngược lại.

Xuân Thắng

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
337Người theo dõiTheo dõi
23,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm