19.5 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023

Viettel khai trương mạng 4G

- Advertisement -

Sáng ngày 18/4, Viettel Quảng Bình – Chi nhánh Tập đoàn Viễn thông Quân đội đã tổ chức Lễ khai trương mạng 4G. Sự kiện này nằm trong chuỗi các hoạt động ra mắt mạng 4G Viettel được Tập đoàn Viễn thông Quân đội triển khai đồng loạt trên toàn quốc. Dự Lễ khai trương có đồng chí Trương An Ninh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

Với mong muốn tạo ra hạ tầng kết nối siêu băng rộng có chất lượng tốt nhất, dịch vụ 4G được Viettel triển khai trên diện rộng. Tại địa bàn tỉnh Quảng Bình, Viettel đã triển khai 350 trạm thu phát sóng 4G, phủ 8/8 huyện với 157/159 xã, phường, thị trấn. Với tốc độ cao, 4G Viettel không chỉ mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích, mà còn là nền tảng để đưa công nghệ thông tin ứng dụng rộng rãi vào nhiều lĩnh vực như y tế, giáo dục, nông nghiệp, du lịch, đặc biệt là phát triển Chính phủ điện tử, hỗ trợ các hoạt động hành chính công,…

Viettel khai trương mạng 4G

Viettel khai trương mạng 4G

Viettel sẽ cung cấp các gói cước 4G đa dạng theo từng đối tượng khách hàng với mức giá dự kiến rẻ hơn 3G từ 40-60%. Cùng với việc đưa ra các gói cước linh hoạt và phù hợp, Viettel sẽ cung cấp đồng bộ các dòng máy hỗ trợ 4G có mức giá chỉ hơn 1,3 triệu đồng, đồng thời hỗ trợ đổi sim 4G miễn phí để nhiều người dân có thể sở hữu và trải nghiệm các tiện ích của 4G. Viettel cũng sẽ là nhà mạng đầu tiên phối hợp với các cơ quan chủ quản như Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp & PTNT, Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp gói ứng dụng Free Basic bằng 4G. Theo đó, các kiến thức chăm sóc sức khỏe, giáo dục, hỗ trợ nhà nông sẽ được cung cấp miễn phí đến người sử dụng dịch vụ 4G thông qua ứng dụng 4G-Plus.

Phát biểu tại lễ khai trương, đồng chí Trương An Ninh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao những đóng góp của Viettel vào sự phát triển của nền kinh tế cũng như chính sách an sinh xã hội tại Quảng Bình. Đồng chí cũng ghi nhận những nỗ lực của Viettel trong việc phủ sóng 4G đến tất cả các địa phương trên địa bàn tỉnh, giúp người dân, nhất là người dân vùng sâu, vùng xa có cơ hội tiếp cận với công nghệ mới. Với hạ tầng 4G được đầu tư lớn, chất lượng tốt, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tin tưởng Viettel sẽ hỗ trợ các cấp, các ngành, địa phương đưa các ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi lĩnh vực, từ giáo dục, y tế, nông nghiệp đến cải cách các thủ tục hành chính, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của tỉnh, đồng thời cải thiện môi trường đầu tư. 

Hoàng Hồng

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
337Người theo dõiTheo dõi
23,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm