19.5 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023

Khai mạc Liên hoan ẩm thực biển 2017 tại Quảng Bình

- Advertisement -

QBĐT – Tối 20-4, Hiệp hội Du lịch Quảng Bình phối hợp với Sở Du lịch tổ chức khai mạc “Liên hoan ẩm thực biển 2017” tại bãi biển Nhật Lệ.

Khai mạc Liên hoan ẩm thực biển 2017 tại Quảng Bình

Lãnh đạo Sở Du lịch khẳng định: Du lịch biển Quảng Bình đang sôi động trở lại.

“Liên hoan ẩm thực biển 2017” có sự tham gia của 47 nhà hàng cố định kinh doanh tại bãi biển Nhật Lệ và dựng mới 26 gian hàng của các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng đạt chuẩn phục vụ khách du lịch trong tỉnh.

Dịp này, các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng cọ xát và chứng minh năng lực, sức sống, kỹ năng chuyên nghiệp của ngành du lịch, dịch vụ ăn uống Quảng Bình. Đây cũng là dịp khẳng định thương hiệu, tay nghề cao của các nghệ nhân, đầu bếp qua việc trình diễn và cống hiến các món ẩm thực biển đặc sắc mang thương hiệu biển Quảng Bình đến với khách du lịch trong và ngoài nước.

Khai mạc Liên hoan ẩm thực biển 2017 tại Quảng Bình

Đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh, thành phố Đồng Hới tham dự “Liên hoan ẩm thực biển 2017” cùng du khách thập phương.

Ông Nguyễn Văn Kỳ, Phó Giám đốc Sở Du lịch, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Quảng Bình cho biết: Cùng với dịp tỉnh ta đăng cai tổ chức Tour I Giải bóng chuyền bãi biển toàn quốc, Hiệp hội Du lịch đã tổ chức “Liên hoan ẩm thực biển 2017” nhằm mục đích kích cầu ẩm thực biển, kích thích các hoạt động du lịch biển trở lại.

- Advertisement -

Đồng thời, hoạt động này cũng tạo sự giao lưu, kết nối, quảng bá thương hiệu, rèn luyện nâng cao tay nghề, từng bước chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên của các doanh nghiệp, nhà hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống đạt chuẩn phục vụ khách du lịch, thu hút người dân và khách du lịch trở lại với hoạt động du lịch biển Quảng Bình.

Khai mạc Liên hoan ẩm thực biển 2017 tại Quảng Bình

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được trình diễn trong đêm khai mạc “Liên hoan ẩm thực biển 2017” đã thu hút đông đảo người dân và khách du lịch đến với biển Nhật Lệ.

Liên hoan sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 20 đến 23-4), cùng với nhiều hoạt động như: trình diễn thuyền buồm, dù lượn, lướt ván, moto nước… với thông điệp gửi tới du khách: “Biển đã sạch, đã thực sự sôi động trở lại”.

Nội Hà

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
337Người theo dõiTheo dõi
23,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm