14.1 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Hàng không Hải Âu mở rộng đường bay mới từ Đà Nẵng đến Quảng Bình

- Advertisement -

Cosmolife.vn) Chuyến bay thẳng đầu tiên trong lịch sử Hàng không Hải Âu từ Đà Nẵng tới Đồng Hới đã chính thức cất cánh và hoàn thành chặng bay tốt đẹp.

Vào 15 giờ chiều ngày 21/4, chuyến bay thẳng đầu tiên trong lịch sử của Hàng không Hải Âu từ Đà Nẵng tới Đồng Hới đã chính thức hoàn thành chặng bay tại sân bay Đồng Hới, Quảng Bình.

Hàng không Hải Âu mở rộng đường bay mới từ Đà Nẵng đến Quảng Bình

Chuyến bay đầu tiên từ Đà Nẵng tới Đồng Hới

Hai chiếc thủy phi cơ của Hàng không Hải Âu đã thực hiện chuyến bay thẳng từ sân bay Đà Nẵng với tổng cộng 14 hành khách. Được biết, khách hàng đặt chuyến bay riêng và thuê trọn gói hai chiếc phi cơ để di chuyển. Chuyến bay kéo dài 1 tiếng với quãng đường di chuyển 275km. Thông thường, chặng đường di chuyển bằng ô tô giữa Đà Nẵng tới Đồng Hới mất từ 5 đến 6 tiếng.

Hàng không Hải Âu mở rộng đường bay mới từ Đà Nẵng đến Quảng Bình

Hiện tại, Vietjet Air chỉ khai thác duy nhất một chặng bay giữa Đồng Hới và thành phố Hồ Chí Minh, với tần suất một chuyến đi và một chuyến về mỗi ngày. Việt Nam Airline hiện khai thác hai chặng bay từ Đồng Hới tới Hà Nội và từ Đồng Hới tới thành phố Hồ Chí Minh với tần suất một chuyến đi và một chuyến về mỗi ngày. Từ đó, khách hàng di chuyển từ Đồng Hới không có nhiều lựa chọn và bắt buộc phải di chuyển bằng đường bộ nếu không xuất phát từ hai thành phố trên.

Hàng không Hải Âu mở rộng đường bay mới từ Đà Nẵng đến Quảng Bình

- Advertisement -

Đường bay thẳng từ Đà Nẵng tới Đồng Hới được khai thác bởi Hàng không Hải Âu bằng thủy phi cơ Cessna Grand Caravan 208B-EX được sản xuất tại Hoa Kỳ. Đây là loại phi cơ cỡ nhỏ chỉ 14 chỗ ngồi, có lắp phao để có thể đỗ cả trên đường bay và trên mặt nước, với sự linh động rất cao.

Liên tục khai thác các đường bay ngắn

Lợi thế của Hàng không Hải Âu là máy bay cỡ nhỏ và độ linh động cao, có thể đáp ứng nhu cầu di chuyển với các đường bay ngắn ít hãng khai thác. Khách hàng có thể tùy chọn dịch vụ bay thuê chuyến trọn gói tới hơn 20 địa điểm trên khắp đất nước Việt Nam. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ bay cao cấp, thời gian check-in được rút ngắn, phục vụ theo tiêu chuẩn V.I.P. Trong 2,5 năm hoạt động, Hàng không Hải Âu đã cung cấp hơn 2.000 chuyến bay giữa Hà Nội và vịnh Hạ Long, với hơn 23.000 hành khách đến từ 47 quốc gia trên thế giới.

Trong tương lai, hãng sẽ tiếp tục mở rộng các đường bay mới nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển của khách hàng trong nước và quốc tế. Dự kiến trong 2017 – 2018, hãng sẽ tiếp tục mở thêm đường bay mới tới Ninh Bình, Nha Trang và nhiều địa danh khách.

Hàng không Hải Âu mở rộng đường bay mới từ Đà Nẵng đến Quảng Bình

Thành lập từ năm 2011, Hàng không Hải Âu là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ du lịch thủy phi cơ. Du khách có cơ hội bay ngắm cảnh trên cao qua hàng nghìn hòn đảo kì vĩ của Vịnh Hạ Long, di sản văn hóa thế giới tiêu biểu của Việt Nam. Bên cạnh các chuyến bay hàng ngày từ Hà Nội đến Vịnh Hạ Long, hãng Hàng không Hải Âu còn cung cấp các đường bay riêng qua hơn 20 điểm đến tại Việt Nam và Campuchia.

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm