5.8 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Ba 25, 2023

Quảng Bình: Xót thương nam sinh lớp 12 đuối nước trên sông Gianh

- Advertisement -

PL&XH – Sau khi hoàn thành môn thi học kỳ, hai nam sinh lớp 12 của trường THPT Phan Bội Châu (huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình) rủ nhau ra sông Gianh tắm, một em đã bị đuối nước và tử vong.

Ông Nguyễn Hữu Phượng, Bí thư Đảng ủy xã Phong Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết: “Trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến một nam sinh lớp 12 tử vong…”

Quảng Bình: Xót thương nam sinh lớp 12 đuối nước trên sông GianhHiện trường nơi phát hiện thi thể em Nam.

Vào khoảng 17h30’ ngày 26 – 4, hai nam sinh là Nguyễn Giang Nam và Hồ Anh Tuấn (đều là học sinh lớp 12 của trường THPT Phan Bội Châu, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình) vừa hoàn thành môn thi học kỳ thì rủ nhau ra khu vực Cồn Nổi, sông Gianh tắm. Khi đến nơi em Tuấn ngồi trên bờ chơi điện thoại còn em Nam xuống sông tắm. Một lúc sau không thấy bạn, Tuấn đã hô hoán và về báo gia đình. Tuy nhiên, khi gia đình và người dân có mặt thì em Nam đã bị nước cuốn trôi.

Nhận được tin báo chính quyền địa phương và gia đình cùng người dân tổ chức tìm kiếm em Nam. Mặc dù cơ quan CA đã huy động cả phương tiện cứu hộ chuyên dụng để tìm kiếm thi thể em Nam nhưng do sông Gianh rộng lớn và trời tối nên phải mất hơn 3 giờ gia đình và cơ quan chúc năng mới tìm được thi thể em Nam, cách vị trí nơi em tắm khoảng 1km về hướng hạ nguồn.

Hiện em Nam đã được gia đình đưa về tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Đây là một sự việc hết sức đau lòng, cũng là hồi chuông cảnh báo cho các bậc phụ huynh và các tổ chức xã hội, đặc biệt là các trường học cần có phương pháp tuyên truyền, phổ biến cho các em khi mùa nghỉ hè đã đến, để tránh những việc thương tâm như thế này xảy ra.

Cảnh Hoa / PL&XH

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,655Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm