16.2 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023

Không gian mở trong chương trình "Âm nhạc đường phố"

- Advertisement -

Tối ngày 26/4, tại công viên Nhật Lệ, thành phố Đồng Hới đã diễn ra chương trình “Âm nhạc đường phố”. Đây là một trong những hoạt động của Tuần Văn hóa – Du lịch Đồng Hới năm 2017, thu hút đông đảo người dân và du khách đến xem và thưởng thức.

Không gian mở trong chương trình "Âm nhạc đường phố"

Các thành viên Câu lạc bộ âm nhạc đường phố Quảng Bình biểu diễn tại chương trình “Âm nhạc đường phố”.

8 giờ tối, giữa không gian thoáng rộng, sân khấu mộc mạc, khoảng cách giữa người biểu diễn và khán giả như được xích lại gần nhau hơn. Những bài hát ca ngợi quê hương, đất nước cất lên từ những người nghệ sĩ không chuyên, chỉ với tiếng đàn, giọng hát mộc nhưng cũng đủ sức thu hút ánh nhìn và sự hưởng ứng của đông đảo người dân tham gia cổ vũ, tạo một không khí vui tươi, sôi nổi và thân thiện.

Góp mặt cho sự thành công của chương trình là 20 thành viên trong Câu lạc bộ âm nhạc đường phố Quảng Bình. Họ là những học sinh, sinh viên, công chức và những người làm kinh doanh nhưng đều có chung niềm đam mê ca hát. Hưởng ứng phát động của UBND thành phố Đồng Hới, Câu lạc bộ đã tổ chức đêm nhạc phục vụ cộng đồng với mục đích tạo nét văn hóa mới trong lòng thành phố cũng như gây ấn tượng, thu hút du khách khi đến Quảng Bình, đặc biệt trong dịp lễ 30/4 và 1/5.

Sau Tuần Văn hóa – Du lịch này, Câu lạc bộ sẽ tiếp tục duy trì biểu diễn vào tối thứ 7 hàng tuần.

Hà Nhi

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
337Người theo dõiTheo dõi
23,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm