19.7 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Mười 15, 2021

Hàng chục ca sĩ nổi tiếng góp mặt tại lễ hội “Vương quốc hang động – kỳ vĩ và huyền thoại”

- Advertisement -

Ngày 6.6 Ban Tổ chức Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2017 đã giới thiệu các nội dung lễ hội “Vương quốc hang động – kỳ vĩ và huyền thoại”.

Hàng chục ca sĩ nổi tiếng góp mặt tại lễ hội “Vương quốc hang động – kỳ vĩ và huyền thoại”

Phong Nha – Kẻ Bàng, địa danh được ví như là Vương quốc hang động. Ảnh: Lê Phi Long

Ông Hồ An Phong – GĐ Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình – cho biết, lễ hội “Vương quốc hang động – kỳ vĩ và huyền thoại” với tài nguyên nổi bật, hệ thống hơn 300 hang động kỳ vĩ tráng lệ, độc đáo về địa chất, địa mạo và đa dạng sinh học hàng đầu thế giới cùng với những giá trị văn hóa, tâm linh, chiều sâu bí ẩn của điểm đến du lịch Quảng Bình sẽ được quảng bá rộng rãi tới đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

Lễ hội hang động Quảng Bình 2017 bắt đầu từ ngày 16.6 đến ngày 25.6 với nhiều hoạt động tạo nên trải nghiệm khác biệt cho du khách khi đến thiên đường khám phá và trải nghiệm mang tên Quảng Bình.

Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Vương quốc hang động – kỳ vĩ và huyền thoại” và đón nhận các danh hiệu kỷ lục thế giới sẽ được tổ chức tại Quảng trường Biển Bảo Ninh vào tối 17.6 và được truyền hình trực tiếp trên VTV1 và các đài địa phương trong cả nước. Chương trình có sự tham gia của các diễn viên nghệ sĩ nổi tiếng như Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Anh Thơ, Trọng Tấn, Bùi Lệ Mận…

Trong thời gian này tại Quảng Bình sẽ tổ chức khai trương các tuyến, điểm, cơ sở lưu trú, dịch vụ du lịch mới và hoạt động phục vụ khách du lịch, chương trình kích cầu du lịch “khám phá vương quốc hang động Quảng Bình – những trải nghiệm khác biệt” tại các khu, tuyến, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh. Trên sông Nhật Lệ sẽ diễn ra diễu hành, đua thuyền buồm, đua thuyền kayak và các hoạt động thể thao, du lịch dưới nước.

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình còn tổ chức biểu diễn nghệ thuật đường phố và chương trình hành trình về chiến trường xưa với chủ đề “hành trình trên cung đường huyền thoại” tại các điểm di tích lịch sử nổi bật trên hệ thống đường Hồ Chí Minh.

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,933Thành viênThích
283Người theo dõiTheo dõi
21,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm