22.9 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười 25, 2021

Cháy nhà Phó chủ tịch HĐND xã, thiệt hại gần 1 tỷ đồng

- Advertisement -

PLO – Căn nhà gỗ 3 gian bị cháy rụi sau khi ngọn lửa lớn bùng lên chưa đầy 20 phút, thiệt hại ban đầu ước tính lên đến gần 1 tỷ đồng.

Cháy nhà Phó chủ tịch HĐND xã, thiệt hại gần 1 tỷ đồng

Ngọn lửa lớn đã thiêu rụi căn nhà của Phó chủ tịch HĐND xã Thanh Thạch. Ảnh: CTV

Khoảng 14h hôm qua, căn nhà gỗ ba gian của ông Hoàng Phương Đông, Phó chủ tịch HĐND xã Thanh Thạch, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình, bị thiêu rụi sau vụ cháy lớn.

Căn nhà bị cháy khi cả ông Đông và vợ ông (công chức Tư pháp – Hộ tịch xã Thanh Thạch) đều ở trụ sở chính quyền xã để lầm việc. Khi người dân phát hiện ra và hô hoán thì ngọn lửa lớn đã bao trùm toàn bộ căn nhà, rất may 2 con nhỏ của ông Đông đã sang chơi nhà ông nội bên cạnh nên không bị thiệt hại về người.

Cháy nhà Phó chủ tịch HĐND xã, thiệt hại gần 1 tỷ đồng

Toàn bộ đồ đạc, tài sản trong căn nhà cũng bị cháy hỏng hoàn toàn. Ảnh: CTV

Do thời tiết khô nóng, trong căn nhà gỗ ba gian của ông Đông có chứa rất nhiều vật dụng dễ cháy như quần áo, đồ gỗ, đồ gia dụng điện tử… nên ngọn lửa bùng lớn nhanh chóng. Toàn bộ tài sản trong nhà bị thiêu rụi hoàn toàn chỉ trong vòng chưa đầy 20 phút. Số tiền 98 triệu đồng của vợ chồng ông Đông để dành chuẩn bị làm trần nhà cũng bị cháy.

- Advertisement -

Thiệt hại do vụ cháy nhà ở này ước tính lên đến 800 triệu đồng và nguyên nhân ban đầu được xác định có thể do chập điện. Chính quyền địa phương đã huy động lực lượng tại chỗ dựng 1 căn nhà tạm để gia đình ông Đông có chỗ trú ngụ trước mắt.

Trần Nguyên Phong

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,944Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm