11.2 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười 17, 2021

Quảng Bình: Cán bộ thuế bị tố “lừa chạy dự án, chiếm đoạt tỷ đồng”

- Advertisement -

Truyền hình Môi trường và Đô thị trực tuyến – Mới đây Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử nhận được đơn thư kêu cứu của bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ, trú tại tổ 1, tổ dân phố 8, phường Nam Lý, TP. Đồng Hới, Quảng Bình, hiện là Giám đốc Công ty TNHH Thắng Giang phản ánh về việc bà Hoàng thị Vinh, là cán bộ Chi cục thuế Đồng Hới có dấu hiệu lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản với số tiền lên đến 1 tỷ đồng.

Quảng Bình: Cán bộ thuế bị tố “lừa chạy dự án, chiếm đoạt tỷ đồng”Theo bà Lệ vì tin theo bà Vinh là chỗ quen biết, vừa là một cán bộ Nhà nước làm ở Chi cục thuế TP. Đồng Hới, đồng thời lúc đó doanh nghiệp của bà Lệ gặp khó khăn, thiếu dự án, nên khi được mách nước của bà Vinh, thì bà Lệ lập tức nghe theo.

Sự việc gây xôn xao và bức xúc trong dư luận, bởi sau nhiều lần trao đổi, thúc nhắc qua điện thoại và mạng xã hội, bà Hoàng Thị Vinh đã phủ nhận việc có nhận tiền từ bà Lệ. nhưng mãi từ năm 2012 cho đến nay vị cán bộ này vẫn không hề bị pháp luật xử lý. Còn riêng bà Lệ vẫn phải còng lưng trả nợ.

Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử sẽ tiếp tục đưa tin về sự việc này.

[jw7-video n=”1″]

Nhóm PV điều tra

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,930Thành viênThích
283Người theo dõiTheo dõi
21,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm