20.1 C
New York
Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023

Quảng Bình ra thông báo tìm Giám đốc rừng phòng hộ bỏ nhiệm sở

- Advertisement -

VOV.VN – UBND huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình đã ra thông báo tìm ông Nguyễn Hữu Sơn, Giám đốc BQL rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa sau nhiều ngày bỏ nhiệm sở

Sáng nay (20/8), ông Cao Xuân Tín, Phó Chủ tịch UBND huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết, UBND huyện vừa ra thông báo tìm ông Nguyễn Hữu Sơn, 41 tuổi, quê ở xã Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn, Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa, sau nhiều ngày bỏ nhiệm sở.

Quảng Bình ra thông báo tìm Giám đốc rừng phòng hộ bỏ nhiệm sở

Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa. (Ảnh: M.T/theo Dân trí)

Bản thông báo tìm ông Nguyễn Hữu Sơn chưa gửi đến cơ quan Công an và chỉ mới được gửi tới gia đình ông Sơn theo đúng quy trình, thủ tục. Theo đó, Phòng Nội vụ và Phòng Tư pháp của UBND huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình được giao nhiệm vụ nghiên cứu hồ sơ, thủ tục để làm bản thông báo tìm người. Hiện tại, việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc mới ở Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện chưa triển khai.

Ông Cao Xuân Tín, Phó Chủ tịch UBND huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết: “Khi công chức bỏ nhiệm sở không có lý do, huyện ra thông báo đến ngày kia phải có mặt. Nếu không có mặt sẽ xử lý theo quy định pháp luật”.

Được biết, gần một tháng nay, ông Nguyễn Hữu Sơn rời bỏ nhiệm sở không có lý do. Lúc bỏ đi, ông Sơn có nhắn tin đến điện thoại của lãnh đạo UBND huyện Tuyên Hóa xin nghỉ phép nhưng không nộp đơn. Hai tuần sau đó, ông Sơn đã chủ động tìm đến gặp Chủ tịch UBND huyện và Trưởng Công an huyện để trình bày sự việc. Sau đó, ông Sơn lại tiếp tục vắng mặt dài ngày ở nhiệm sở, điện thoại khóa máy, không liên lạc được. Dư luận địa phương địa phương cho rằng, ông Sơn có dính líu đến nợ nần, cờ bạc mà không đủ khả năng chi trả.

Ông Nguyễn Hữu Sơn được đề bạt và bổ nhiệm làm Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa từ năm 2015 đến nay. Đơn vị này bảo vệ khoảng 22.000 héc ta rừng đầu nguồn của huyện Tuyên Hóa./.

- Advertisement -

CTV Thanh Tuấn/VOV-miền Trung

- Advertisement -.

bài liên quan

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,569Thành viênThích
342Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm