17.6 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023

Thủ tướng Chính phủ thăm Mẹ Việt Nam anh hùng tại Quảng Bình

- Advertisement -
VTV.vn – Trong chuyến công tác tại tỉnh Quảng Bình, chiều ngày 24/8, Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm và tặng quà cho hai Mẹ Việt Nam anh hùng.

Thủ tướng Chính phủ thăm Mẹ Việt Nam anh hùng tại Quảng BìnhThủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác, cùng lãnh đạo tỉnh Quảng Bình đã đến thăm, tặng quà cho hai Mẹ Việt Nam Anh hùng là mẹ Phạm Thị Đít (sinh năm 1917) ở phường Đồng Phú và mẹ Nguyễn Thị Cúc (sinh năm 1922) ở phường Hải Thành, thành phố Đồng Hới.

Tại các gia đình đến thăm, Thủ tướng bày tỏ lòng tri ân sự hy sinh, đóng góp của các Mẹ Việt Nam Anh hùng đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Thủ tướng nhấn mạnh, Tổ quốc và nhân dân luôn luôn ghi nhớ sự cống hiến cao cả của các Mẹ Việt Nam Anh hùng; đồng thời mong muốn con cháu của các Mẹ và tất cả mọi người luôn noi gương, tích cực tham gia lao động sản xuất, gương mẫu thực hiện tốt các chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cần quan tâm hơn nữa đến đời sống của các gia đình chính sách, người có công để họ có cuộc sống đầy đủ hơn.

Mời các bạn xem tin video:

[jw7-video n=”1″]

  • Phùng Hiệp, Anh Dũng – VTV8
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,563Thành viênThích
342Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm