17.4 C
New York
Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Lệ Thủy: Rà soát công tác chuẩn bị Lễ hội bơi, đua thuyền truyền thống

- Advertisement -

Ngày 25/8, Ban tổ chức Lễ hội 2/9 huyện Lệ Thủy đã tổ chức họp để rà soát lại công tác chuẩn bị tổ chức Lễ hội bơi, đua thuyền truyền thống trên sông Kiến Giang.

Lệ Thủy: Rà soát công tác chuẩn bị Lễ hội bơi, đua thuyền truyền thống

Lệ Thủy: Rà soát công tác chuẩn bị Lễ hội bơi, đua thuyền truyền thống.

Năm nay, Lễ hội bơi, đua thuyền truyền thống trên sông Kiến Giang huyện Lệ Thủy có sự tham gia của 24 đò bơi và 8 đò đua. 24 đò bơi được chia thành 2 bảng thi tài ở vòng loại vào ngày 30/8 để chọn các đò hạng A và hạng B tranh tài vào sáng 2/9.

Sau khi nghe báo cáo tình hình về công tác chuẩn bị cho Lễ hội, thông qua Điều lệ giải bơi, đua thuyền truyền thống, các đại biểu đã thảo luận về các giải pháp để thực hiện tốt quy định trong Điều lệ giải. UBND huyện đã yêu cầu các đơn vị, xã, thị trấn đẩy mạnh công tác tuyên truyền; nghiêm túc rút kinh nghiệm của những năm trước và thực hiện nghiêm những quy định đề ra; chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để Lễ hội bơi, đua thuyền truyền thống trên sông Kiến Giang đảm bảo diễn ra an toàn, tiết kiệm và thành công tốt đẹp; góp phần quảng bá hình ảnh về mảnh đất, con người Lệ Thủy – quê hương của Đại tướng Võ Nguyên Giáp đến với bạn bè trong và ngoài nước.

CTV Hồng Mến – Đình Hoàng (Đài TT-TH Lệ Thủy)

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,563Thành viênThích
342Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm