20.3 C
New York
Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Quảng Bình: Quyên góp hơn 300 triệu đồng từ đêm nhạc "Ấm lòng người bệnh"

- Advertisement -

SKĐS – Nhằm hướng tới mục tiêu phục vụ 2 bữa ăn/ngày cho tất cả những người bệnh nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình, vừa qua bệnh viện đã tổ chức đêm nhạc quyên góp tiền gây quỹ vì người bệnh nghèo.

Tối 25-8-2017, Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình đã tổ chức chương trình văn nghệ gây quỹ từ thiện với chủ đề “Ấm lòng người bệnh”.

Chương trình đã thu hút sự tham gia hưởng ứng của nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và đông đảo cán bộ, nhân viên đã, đang làm việc tại bệnh viện. Với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước.

Quảng Bình: Quyên góp hơn 300 triệu đồng từ đêm nhạc "Ấm lòng người bệnh"

Tại đây các diễn viên, ca sĩ không chuyên của Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình và các ca sĩ khách mời đến từ Đoàn nghệ thuật Quảng Bình và Đoàn nghệ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế đã mang đến cho khán giả một không khí vui tươi, đầm ấm, đầy tình nhân ái thông qua các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu.

Quảng Bình: Quyên góp hơn 300 triệu đồng từ đêm nhạc "Ấm lòng người bệnh"

Thông qua chương trình này, Ban tổ chức đã quyên góp được trên 300 triệu đồng từ tấm lòng hảo tâm của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân đoàn thể, cán bộ nhân viên trong toàn bệnh viện. Số tiền trên được bệnh viện bổ sung vào nguồn quỹ “Bữa ăn vì người nghèo” nhằm hướng tới mục tiêu phục vụ 2 bữa ăn/ngày cho tất cả những người bệnh nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Quảng Bình: Quyên góp hơn 300 triệu đồng từ đêm nhạc "Ấm lòng người bệnh"Bệnh nhân Phạm Hữu Anh đang điều trị tại bệnh viện được tặng quà trong buổi giao lưu của chương trình.

- Advertisement -

Tiếp nối thành công của chương trình này, Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình sẽ xây dựng kế hoạch hành động cụ thể để đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo, từ thiện nhằm khơi dậy, lan tỏa phong trào vì người bệnh nghèo trong đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện và huy động sự tham gia đóng góp của cộng đồng để tiếp tục có những những hành động, việc làm ý nghĩa trong thời gian tới.

Thành Trung

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,563Thành viênThích
341Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm