4.3 C
New York
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 8, 2021

LĐLĐ huyện Quảng Trạch: Vận động hiến hơn 380 đơn vị máu vì người bệnh

- Advertisement -

Ngày 30.8 LĐLĐ huyện Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) cho biết, vừa phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện triển khai vận động CBCCVCLĐ tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2017.

LĐLĐ huyện Quảng Trạch: Vận động hiến hơn 380 đơn vị máu vì người bệnh

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của tập thể người lao động tại địa phương. Ảnh: Lê Phi Long

Với chủ đề “giọt máu – kho báu tình người”, cuộc vận động đã thu hút hơn 550 người tham gia hiến máu. Kết quả thu được hơn 380 đơn vị máu, trong đó đoàn viên CĐ chiếm hơn 200 đơn vị máu.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn sâu sắc của tập thể đoàn viên và người lao động huyện Quảng Trạch trong điều kiện nguồn máu rất thiếu để cấp cứu và điều trị người bệnh.

Bà Trần Thị Vân – Chủ tịch LĐLĐ huyện Quảng Trạch – cho biết, xác định công tác hiến máu nhân đạo là một trong những phong trào và nhiệm vụ quan trọng hàng năm của tổ chức CĐ, vì vậy LĐLĐ huyện đã tích cực tuyên truyền để đoàn viên hiểu rõ ý nghĩa cao đẹp, nhân văn của việc hiến máu cứu người, từ đó vận động cán bộ đoàn viên, người lao động phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu tham gia hiến máu đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Đồng thời, qua hoạt động này góp phần giáo dục và phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam, biết sống vì mọi người, vì cộng đồng.

LÊ PHI LONG

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,039Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm